Loạt sao Việt từng giảm cân ép dáng đều có điểm chung này!!!

Á hậu Huyền My, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Thanh Hương, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, MC Huyền Châu, MC Hoàng Linh…và hơn 20+ người nổi tiếng trong giới Showbiz Việt đều sử dụng chung một công nghệ giảm béo đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ để duy trì vóc dáng quyến rũ.

Công nghệ giảm béo được các sao Việt ưa chuộng là gì?

Công nghệ Max Burn Lipo của Hoa Kỳ là một trong những giải pháp giảm cân “cấp tốc” được các sao Việt ưa chuộng nhất hiện nay. Max Burn Lipo được đánh giá cao bởi khả năng giảm tới 25 cm mỡ/ 1 liệu trình mà không phẫu thuật hay uống thuốc. Phương pháp đặc biệt phù hợp với những người bận rộn đang tìm kiếm một giải pháp giảm cân “nhanh”, “hiệu quả”, “không đau”.

MC Hoàng Linh đang trải nghiệm công nghệ Max Burn Lipo

Nguyên lý hoạt động của Max Burn Lipo: Ứng dụng dòng điện RF xoay chiều tác động trực tiếp vào các mô mỡ khiến phân tử mỡ xung đột chuyển động liên tục với tốc độ siêu nhanh tạo thành nội nhiệt. Nội nhiệt đi từ các lớp biểu bì, trung bì đến cơ quan nội tạng hóa lỏng mỡ thành năng lượng nuôi cơ thể. Cũng vì thế mà Max Burn Lipo được mệnh danh là phương pháp “giảm mỡ tự thân”.

Toàn bộ quá trình sử dụng máy giảm béo công nghệ cao tác động trên bề mặt da và các động tác đả thông kinh lạc nhằm giúp mỡ thừa đào thải nhanh hơn.

Loạt diễn viên, người mẫu nổi tiếng chia sẻ về trải nghiệm giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo

Á hậu Huyền My vượt qua giai đoạn tăng cân nhờ Max Burn Lipo

Sau một liệu trình sử dụng dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo thì những vùng mà Huyền My đã trải nghiêm như vùng bung, vùng lưng, vùng bắp tay đã được cải thiện rõ rệt.” Á hậu Huyền My tâm sự.

Á hậu Huyền My và bác sĩ giảm mỡ bằng công nghệ Max Burn Lipo

Siêu mẫu Hồng Quế giảm 14 cm mỡ bụng sau sinh

Sau khi sinh, Hồng Quế có cân nặng tới 75 kg. Bạn bè trong giới Showbiz đã giới thiệu cho Quế công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Không thể tin được !!! Từ 75 kg, Quế đã giảm còn 65 kg và giảm thêm 14 cm mỡ bụng. Đó cũng là điều kiện để Quế tự tin quay lại với sàn cat walk và sự nghiệp người mẫu sau một thời gian dài vắng bóng.” Siêu mẫu Hồng Quế chia sẻ.

Siêu mẫu Hồng Quế đang được massage đả thông kinh lạc

Diễn viên Thanh Hương để lộ xương quai xanh, tự tịn diện đồ đẹp sau khi giảm béo

Thanh Hương đã có chồng và 2 con rồi. Sau khi sinh thì cơ thể mình bắt đầu thay đổi. Phần cần nhỏ lại thì to ra, phần cần to thì bị teo vào nên mình có cảm giác mặc đồ không đẹp như trước. Qua sự giới thiệu của một vài người bạn, Hương đã biết đến công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. ” Thanh Hương tâm sự.

Qua quá trình giảm béo bằng công nghệ này, bắp tay của Hương đã nhỏ đi rất nhiều, phần xương quai xanh được rõ hơn. Quan trọng là vòng 2 của Hương đã giảm đến 13 cm luôn. Đây là điều mà Hương chưa bao giờ nghĩ tới.” Diễn viên Thanh Hương chia sẻ.

Diễn viên Thanh Hương đang trải nghiệm dịch vụ Max Burn Lipo

Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ quyết tâm giảm béo để giữ lửa gia đình

Đến buổi thứ 10 thực hiện giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo, Lâm Vỹ Dạ đã thấy sự thay đổi rõ rệt ở phần eo của mình. Dạ đã có thể tự tin diện những bộ đồ bó sát khoe đường cong quyến rũ. Về nhà thì ông xã cũng ngạc nhiên vì thấy ngoại hình có khác trước nhưng không nhìn rõ được. Vì công nghệ Max Burn Lipo giảm béo hoàn toàn tự nhiên…“. Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ cho biết.

Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ đang trải nghiệm dịch vụ Max Burn Lipo

MC Hoàng Linh giảm từ 71 cm mỡ còn 64 cm

Sau khi tìm hiểu về công nghệ Max Burn Lipo, Linh đã quyết định tin tưởng sử dụng dịch vụ để chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình. Trước đây thì vòng eo của Linh là 71 cm, sau 10 buổi giảm béo thì còn 64 cm. Linh rất hài lòng với kết quả này.” MC Hoàng Linh chia sẻ.

MC Hoàng Linh trước và sau khi giảm béo

NSND Lê Khanh bất ngờ vì giảm béo công nghệ cao không đau đớn

Cô rất bất ngờ vì giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo không đều đau đớn mà rất tự nhiên, nhẹ nhàng. Toàn bộ quá trình đã có chuyên viên kỹ thuật sử dụng máy móc và massage cho mình. Cô cũng không mất thời gian ở lại để nghỉ dưỡng mà có thể về nhà ngay.” NSND Lê Khanh trải lòng.

NSND Lê Khanh đang trải nghiệm dich vụ giảm béo Max Burn Lipo

MC Huyền Châu đã giảm được 5 kg nhờ Max Burn Lipo

Nhờ công nghệ giảm béo Max Burn Lipo, Huyền Châu đã giảm được 5 kg. Và các chỉ số ở bắp tay, sau eo, phần mông, phần bụng đã giảm đáng kể. Hằng rất hài lòng với dịch vụ này.” MC Huyền Châu tâm sự.

MC Huyền Châu đang trải nghiệm dịch vụ Max Burn Lipo

Tạp chí giảm béo dành tặng 50 suất ưu đãi đặc biệt cho 50 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo ngay bây giờ: OFF 70% chi phí dịch vụ giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo chuẩn Mỹ.

Nào, giảm béo ngay thôi, cơ hội đến rồi. Đăng ký ngay bây giờ:Từ khóa