“Ngã mũ” với 13 ngày trong chế độ giảm cân của phi hành gia vũ trụ

Chế độ giảm cân của phi hành gia không dành cho người thiếu nghị lực và quyết tâm. Nếu bạn là một người kỹ tính trong việc lựa chọn các phương pháp ăn kiêng và muốn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả thì đây: Thực đơn 13 ngày giảm cân của phi hành gia, những con người có thần kinh thép chắc chắn sẽ là phương pháp giảm béo mà bạn đang tìm kiếm.

Tại sao chế độ ăn kiêng của phi hành gia lại hiệu quả?

Chế độ giảm cân của phi hành gia là một trong những yếu tố bắt buộc trong quá trình huấn luyện của họ. Để trở thành một phi hành gia, bạn phải tuân thủ nhiều chế độ luyện tập nghiêm ngặt và cả những hoạt động cá nhân hàng ngày cũng vào khuôn khổ. Tất nhiên, trong các khuôn khổ đó có cả chế độ ăn kiêng cực kỳ hà khắc.

Nổi tiếng với chế độ ăn kiêng mang lại hiệu quả tích cực, chế độ ăn kiêng của phi hành gia được nhiều chính trị gia trên thế giới lựa chọn áp dụng trong những thời điểm cân nặng vượt mức cho phép. Đặc biệt trong đó có thể kể đến Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ tại Washington, DC, thành viên của Quốc hội tại Ottawa, Canada, và thậm chí là một cựu thị trưởng của Moscow… cũng không thể bỏ qua hiệu quả của chế độ ăn kiêng tuyệt vời này.

Nguyên tắc trong chế độ ăn kiêng của phi hành gia là tăng cường protein và giảm thiểu tối đa sự xuất hiện của chất xơ, carbohydrate. Nhờ tiêu thụ chủ yếu protein và giảm các chất béo khác, quá trình giảm cân bằng phương pháp này diễn ra khá thuận lợi và không ảnh hưởng đến cơ bắp. Chính vì thế, phương pháp ăn kiêng này vẫn đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn đối với sức khỏe, giúp các phi hành gia có thể hoạt động tốt ngoài không gian.

Chế độ giảm cân của phi hành gia

Để trở thành nhà du hành vũ trụ, họ phải nghiêm ngặt theo chế độ ăn kiêng hà khắc

Tuân thủ nguyên tắc ăn kiêng nghiêm ngặt của phi hành gia

Khi đã bắt tay vào thực hiện chế độ ăn kiêng này, bạn phải tuân thủ những nguyên tắc về dinh dưỡng trong 2 tuần giảm cân liên tiếp và ngưng 2 tuần sau đấy có thể lặp lại.

Quá trình ăn kiêng với chế độ ăn của phi hành gia, phải hạn chế tối đa chất béo, đường, carbohydrate và uống 2 lít nước, tiêu thụ khoảng 500calo mỗi ngày.

Gợi ý bữa ăn hàng ngày: 

Một số phi hành gia chia sẻ về thực đơn giảm béo trong chế độ ăn kiêng của các phi hành gia:

*** Bữa ăn sáng: (Chọn một trong các lựa chọn sau)

– 100g pho mát, trứng luộc với giăm bông, cà phê hoặc trà không đường.

– Cá ngừ, cà tím nướng, cà phê hoặc trà không đường.

– Pho mát cottage, súp lơ, cà phê hoặc trà không đường.

– Trứng tráng với pho mát, cà phê hoặc trà không đường.

– Trứng bác với nấm và cà chua, cà phê hoặc trà không đường.

Chế độ giảm cân của phi hành gia

Hạn chế tuyệt đối những thực phẩm chứa tinh bột, nước có ga

*** Bữa ăn trưa: (Chọn một trong các lựa chọn sau)

– Bít tết, salad Hy Lạp, súp cần tây.

– Thịt lợn thăn, rau diếp, súp rau.

– Salad trứng, súp cà chua.i

– Cá nướng, bắp cải muối.

– Gà nướng, salad.

Chế độ giảm cân của phi hành gia

Không hấp thu đồ ăn nhanh

*** Bữa ăn tối: (Chọn một trong các lựa chọn sau)

– Cá nướng và salad.

– Thịt bò nướng với đậu xanh và bông cải xanh.

– Đùi lợn với đậu Hà Lan và cà chua.

– Gà nướng với bí ngô và đậu xanh.

– Cá khô chiên với súp lơ và bông cải xanh

Chế độ giảm cân của phi hành gia

Đây là thực phẩm chính sẽ theo họ vào không gian

Những thực phẩm được ưu tiên trong quá trình giảm cân với chế độ ăn kiêng của phi hành gia: Nấm, trứng, cà chua, dưa chuột, súp lơ và đậu xanh, rau xà lách, đậu phụ, dầu thực vật… Những thực phẩm nên hạn chế trong chế độ ăn kiêng của phi hành gia: Nước ngọt, nước có ga, đường, muối, bánh mì, ngũ cốc, cơm, mì ống…

Trong quá trình ăn kiêng của phi hành gia, nên giữ cho tinh thần luôn sảng khoái, thoải mái nhất. Ngủ đủ giấc cũng là cách để bạn có thể duy trì chế độ ăn kiêng của phi hành gia mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, quá trình ăn kiêng với chế độ này, hãy luyện tập thể thao thường xuyên bằng những bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, chạy bộ, yoga, gym và duy trì những thói quen sinh hoạt tốt cho sức khỏe.

Tạp chí giảm béo dành tặng 50 suất ưu đãi đặc biệt cho 50 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo ngay bây giờ: OFF 70% chi phí dịch vụ giảm béo công nghệ cao

Max Burn Lipo chuẩn Mỹ.

Nào, giảm béo ngay thôi, cơ hội đến rồi. Đăng ký ngay bây giờ:

Từ khóa