[Review] Cấy chỉ giảm béo bụng có nguy cơ đến sức khỏe không

Cấy chỉ giảm béo bụng là một phương pháp được nhiều chị em lựa chọn là cách để trút bỏ gánh nặng mỡ thừa vòng eo, sớm lấy lại vóc dáng thon gọn và vòng eo săn chắc. Song liệu phương pháp cấy chỉ giảm béo bụng có thực sự an toàn và hiệu quả? Dưới đây tạp chí giảm béo review cấy chỉ giảm béo có hiệu quả hay ảnh hưởng tới người dùng như thế nào tới bạn đọc.

Cấy chỉ giảm béo bụng là gì?

cấy chỉ giảm béo bụng,giảm cân bằng phương pháp cấy chỉ,cấy chỉ giảm béo webtretho,phương pháp cấy chỉ giảm cân,cấy chỉ giảm cân có hiệu quả,cấy chỉ giảm béo ở hà nội

Cấy chỉ giảm mỡ là phương pháp giảm mỡ cải tiến của Đông y

Cấy chỉ giảm béo bụng thực chất là một phiên bản nâng cấp của phương pháp châm cứu giảm béo. Cấy chỉ giảm béo bụng là phương pháp dùng những sợi chỉ sinh học chuyên dùng trong ngoại khoa để cấy vào các vị trí huyệt đạo. Từ đó các sợi chỉ này sẽ có tác dụng đả thông huyệt đạo và điều hòa khí huyết, ổn định tính âm dương trong cơ thể và giúp đào thải các chất béo ra ngoài.

Giảm cân bằng phương pháp cấy chỉ có an toàn và hiệu quả không?

Cấy chỉ giảm béo bụng đang trở thành phương pháp ngày càng được nhiều chị em lựa chọn. Với những lời quảng cáo PR giảm mỡ bụng hiệu quả không kém gì với những công nghệ giảm béo tiên tiến mà chi phí lại rẻ hơn nhiều. Vậy phương pháp cấy chỉ giảm cân, giảm béo bụng có thực sự hiệu quả? Cấy chỉ giảm béo có tác hại gì không?

Review cấy chỉ giảm béo có tốt không từ khách hàng trên webtretho

Cấy chỉ giảm béo webtretho sẽ review cho chị em cái nhìn khách quan từ những khách hàng đã sử dụng phương pháp cây chỉ giảm béo, sau khi áp dụng liệu trình review lại cho chị em về phương pháp giảm béo này có hiệu quả hay không. Review từ người dùng thực tế webtretho cấy chỉ giảm béo người dùng nhận xét thế nào về phương pháp giảm béo này.

Cấy chỉ giảm cân có hiệu quả như đúng những gì được quảng cáo không. Dưới đây là những review cấy chỉ giảm béo bụng chính xác nhất từ chính những khách hàng đã thực hiện phương pháp giảm béo này mà tạp chí giảm béo tổng hợp lại:

cấy chỉ giảm béo bụng,giảm cân bằng phương pháp cấy chỉ,cấy chỉ giảm béo webtretho,phương pháp cấy chỉ giảm cân,cấy chỉ giảm cân có hiệu quả,cấy chỉ giảm béo ở hà nội

Cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không được đưa ra bởi thành viên webtretho mytomupcấy chỉ giảm béo bụng,giảm cân bằng phương pháp cấy chỉ,cấy chỉ giảm béo webtretho,phương pháp cấy chỉ giảm cân,cấy chỉ giảm cân có hiệu quả,cấy chỉ giảm béo ở hà nội

Review cấy chỉ giảm béo bụng có tốt không từ khách hàng loveyou_alwayscấy chỉ giảm béo bụng,giảm cân bằng phương pháp cấy chỉ,cấy chỉ giảm béo webtretho,phương pháp cấy chỉ giảm cân,cấy chỉ giảm cân có hiệu quả,cấy chỉ giảm béo ở hà nội

Review cấy chỉ giảm beo bụng bởi bạn đọc mytomup trên diễn đàn webtrethocấy chỉ giảm béo bụng,giảm cân bằng phương pháp cấy chỉ,cấy chỉ giảm béo webtretho,phương pháp cấy chỉ giảm cân,cấy chỉ giảm cân có hiệu quả,cấy chỉ giảm béo ở hà nội

Cấy chỉ giảm béo hiệu quả không đánh gia từ khách hàng loveyou_always webtrethocấy chỉ giảm béo bụng,giảm cân bằng phương pháp cấy chỉ,cấy chỉ giảm béo webtretho,phương pháp cấy chỉ giảm cân,cấy chỉ giảm cân có hiệu quả,cấy chỉ giảm béo ở hà nộicấy chỉ giảm béo bụng,giảm cân bằng phương pháp cấy chỉ,cấy chỉ giảm béo webtretho,phương pháp cấy chỉ giảm cân,cấy chỉ giảm cân có hiệu quả,cấy chỉ giảm béo ở hà nội

thành viên heo9991 review về cấy chỉ giảm béo bụng có tốt không cấy chỉ giảm béo bụng,giảm cân bằng phương pháp cấy chỉ,cấy chỉ giảm béo webtretho,phương pháp cấy chỉ giảm cân,cấy chỉ giảm cân có hiệu quả,cấy chỉ giảm béo ở hà nộiReview về phương pháp cấy chỉ giảm béo trên webtretho bởi thành viên vananh1983

Theo những review cấy chỉ giảm béo của một số chị em trên diễn đàn webtretho thì phương pháp giảm béo cấy chỉ giảm béo thực sự có đem lại hiệu quả nhưng phải kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện trong và sau quá trình cấy chỉ tan mỡ. Hơn nữa đây là phương pháp cần tiến hành nhiều lần, mỗi lần cấy chỉ chỉ khoảng 5 – 10 phút. Tuy nhiên cứ 2  – 4 tuần thì lại phải cấy chỉ 1 lần.

Review cấy chỉ giảm béo từ một số chị em còn chia sẻ sau khi cấy chỉ còn có cảm giác bị đau, ngứa và khó chịu ở vùng cấy chỉ. Tuy nhiên khi sợi chỉ tự tiêu thì cơ thể sẽ cảm thấy bình thường trở lại.

Cấy chỉ giảm cân đánh giá từ chuyên gia 

Cấy chỉ giảm cân có hiệu quả không? Có thể khẳng định, 1 trong những ưu điểm lớn nhất của cấy chỉ là giảm béo bụng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Chỉ cần 5 phút cấy chỉ, thời gian cấy chỉ từ 2 – 4 tuần/lần là người giảm béo đã có thể giảm được tối đa 3,5kg mỡ thừa/ 1 liệu trình.

 Điều đặc biệt hơn là phương pháp cấy chỉ giảm cân này còn có thể áp dụng được với tất cả các đối tượng từ 18 tuổi. Bất ngờ hơn là chi phí cấy chỉ tan mỡ bụng cũng cực kỳ hấp dẫn. Tùy vào nhu cầu giảm mỡ mà múc giá cấy chỉ tân mỡ cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên 1 lần cấy chỉ tan mỡ thông thường người cấy chỉ chỉ hải trả 300.000 đồng/10 cây chỉ và 600.000 đồng/20 cây chỉ. Có 1 số trường hợp đặc biệt thì chi phí có thể cao hơn.

cấy chỉ giảm béo bụng,giảm cân bằng phương pháp cấy chỉ,cấy chỉ giảm béo webtretho,phương pháp cấy chỉ giảm cân,cấy chỉ giảm cân có hiệu quả,cấy chỉ giảm béo ở hà nội

Cấy chỉ giúp tan mỡ nhưng muốn hiệu quả cần kết hợp với ăn kiêng và tập luyện

Giảm được tối đa 3,5kg/liệu trình và tới 5kg cùng 3 – 6cm mỡ bụng/tháng. Phương pháp cấy chỉ giảm cân có thực sự đem lại hiệu quả bền vững?

Theo bác sĩ Tân Khoa, Bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM: “Khi cấy chỉ kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, trong vòng 2 – 4 tuần (sau 2 – 3 lần cấy chỉ), bệnh nhân có thể giảm từ 3 – 6 cm vòng bụng và 2 – 5 kg cân nặng/tháng. Tùy theo mức độ thừa cân, béo phì mà số lần cấy khác nhau, trung bình 3 lần, có thể đến 6 lần (2 tuần cấy 1 lần). Như vậy chỉ cần 4 tuần với 3 lần cấy chỉ là bạn đã thấy có hiệu quả rõ rệt.

Cũng theo bác sĩ, ưu điểm của phương pháp cấy chỉ giảm cân đó là mang lại hiệu quả bền vững từ 4 – 6 tháng thậm chí là 8 tháng sau khi cấy. Tuy nhiên ngay cả trong và sau quá trình cấy chỉ tan mỡ thì người giảm béo cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống cũng như tập hợp lý thì mới đạt được hiệu quả giảm cân cao nhất. Nếu không ăn kiêng và tập luyện, nhất là sau khi quá trình cấy chỉ kết thúc thì người giảm cân sẽ bị béo trở lại”. 

cấy chỉ giảm béo bụng,giảm cân bằng phương pháp cấy chỉ,cấy chỉ giảm béo webtretho,phương pháp cấy chỉ giảm cân,cấy chỉ giảm cân có hiệu quả,cấy chỉ giảm béo ở hà nội

Bạn có thể giảm tối đa đến 5kg mỡ sau 1 liệu trình cấy chỉ tan mỡ 

Bên cạnh việc phải kết hợp với ché độ ăn uống thì bác sĩ Tân Khoa cũng cho biết, mặc dù là phương pháo có thể áp dụng với tất cả những người từ 18 tuổi. Song phương pháp này thường chỉ được các chị em trên 40 tuổi áp dụng để giảm mỡ. Sau khi cấy chỉ giảm mỡ, 1 số trường hợp sẽ có cảm giác bị đau, ngứa khó chịu ở vùng được cấy chỉ song tình trạng này sẽ hết sau khoảng vài ngày.

Cấy chỉ giảm béo có tác hại gì không

Phương pháp cấy chỉ có thể có tác dụng do sử dụng huyệt vị của Đông y theo cơ chế tác động lên tỳ vị để điều hòa lại quá trình hấp thu.

Ngoài ra, có một số phương pháp cấy chỉ dùng chỉ luồn dưới da vùng bụng với hy vọng tiêu hao mỡ bằng cách kích thích trực tiếp và kích thích cơ vùng bụng tăng vận động.

Tuy nhiên,chưa tra cứu thấy báo cáo nào về kết quả giảm cân một cách khoa học. Nên hiện tại cấy chỉ giảm béo bụng cũng vẫn chỉ là một phương pháp giảm béo bụng tham khảo áp dụng.

Ngoài ra, với phương pháp cấy chỉ giảm béo bụng, sau khi cấy chỉ giảm mỡ, 1 số trường hợp sẽ có cảm giác bị đau, ngứa khó chịu ở vùng được cấy chỉ song tình trạng này sẽ hết sau khoảng vài ngày.

Như vậy có thể hiểu phương pháp cấy chỉ giảm béo có đem lại hiệu quả giảm mỡ nhưng phải kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện. Hơn nữa, tuy không nguy hiểm đến tính mạng song phương pháp này vẫn có thể gây ra tác dụng phụ đối với người giảm béo. Vậy nên, bạn cần tìm một phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả hơn, như công nghệ Max Burn Lipo là một sự lựa chọn không tồi đối với những người đang muốn giảm cân, giảm béo bụng hiệu quả

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa