Tổng hợp các cách giảm cân “kinh dị” vẫn còn tồn tại trên thế giới

Nếu bạn đã biết đến những cách giảm cân khắc nghiệt như móc họng để nôn hết thức ăn sau khi ăn, nhịn ăn, detox cơ thể,… thì những cách giảm cân kinh dị trên thế giới sau sẽ còn khiến bạn ngạc nhiên hơn.

Dùng giun sán để giảm cân

Phương pháp giảm cân kinh dị đâu tiên phải kể đến là giảm béo bằng giun sán. Cách giảm cân này từng được nhắc đến khá nhiều trong thời gian qua trên báo đài, các chương trình truyền hình. Những người muốn giảm béo tin rằng, giun trong dạ dày có nhiều chân để bám vào thành ruột, hút hết chất dinh dưỡng mà con người ăn vào nên giúp giảm cân, kể cả khi chúng ta không thực hiện được các chế độ ăn kiêng.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán trứng giun sán online và bạn có thể dễ dàng đặt mua được. Khi uống trứng giun sán vào cơ thể, trứng nở thành giun và có thể đạt chiều dài 9m.

Phương pháp giảm béo kinh dị bằng giun sán

Phương pháp giảm cân kinh dị này được rất nhiều diễn viên nổi tiếng áp dụng, điển hình có nữ diễn viên Hong Kong Diệp Ngọc Khanh và Nghiêm Lập Đình. Cả hai người đều dùng phương pháp nuôi giun sán trong bụng để giảm béo, tuy nhiên kết quả của hai người lại không giống nhau. Diệp Ngọc Khanh chia sẻ cô vẫn ăn đều đặn ngày ăn ba bữa nhưng không lo sợ bị tăng cân, trong khi Nghiêm Lập Đình lại ngày một mập ra sau khi nuốt trứng giun sán.

Xem ngay: Cách giảm cân bằng bột sắn dây

Tác dụng phụ của phương pháp nuôi giun sán trong bụng để giảm cân đã được đưa ra trong nhiều nghiên cứu. Có rất nhiều cảnh báo về nguy hại từ phương pháp giảm cân này như những loại giun như giun sán hay giun đất khi tấn công vào hệ thống tiêu hóa của cơ thể người, làm ổ gây nguy hiểm cho người.

Nếu bị sán thâm nhập vào hệ thần kinh não bộ, sẽ mắc phải chứng Neurocysticercosis, một dạng nhiễm trùng do các u nang của ấu trùng sán gây ra, có thể gây ra những ảnh hưởng như co giật và dẫn đến tử vong. Ngoài ra, giun có thể tấn công các bộ phận khác như tụy hay mật, gây ra nhiều triệu chứng nghiêm trọng như đau bụng.

Nếu sán thâm nhập vào hệ thần kinh não bộ, sẽ mắc phải chứng Neurocysticercosis

Nuốt bông gòn hoặc bóng hơi nước

Một phương pháp giảm cân kinh dị nữa đó chính là nuốt bông gòn để giảm béo. Bông gòn sau khi được nhúng qua với nước cam và nuốt vào cơ thể, ban đầu sẽ khiến cơ thể cảm thấy no, giảm cảm giác thèm ăn, thu nhỏ kích thước dạ dày giúp giảm cân hiệu quả hơn.Tin tức về phương pháp này khi về đến Hàn Quốc còn biến thể thành nuốt bóng hơi nước, trong những quả bóng hơi nước này có chứa nước muối sinh lý, vì vậy, giúp cơ thể có cảm giác no căng,rất hiệu quả trong việc nhịn ăn và được cho là có tác dụng giảm cân.

Bông gòn khi nhúng qua với nước cam và nuốt vào cơ thể sẽ tạo cảm giác no

Thông thường nếu một người nuốt phải bông gòn sẽ được đưa đến bệnh viện để lấy ra. Thế nhưng, phương pháp trên từng được một nữ ngôi sao màn bạc của Hollywood sử dụng như một bí quyết giảm béo. Bông gòn sau khi được nhúng qua với nước cam và nuốt vào cơ thể, ban đầu sẽ khiến cơ thể cảm thấy no, rất hiệu quả trong việc nhịn ăn và được cho là có tác dụng giảm cân.

Tuy nhiên, những phương pháp trên rất dễ dẫn đến việc phải tiến hành phẫu thuật dạ dày để lấy dị vật ra. Việc nuốt những vật thể lạ vào trong cơ thể thường gây khó chịu bởi phản ứng của cơ thể trước sự xâm nhập của những vật trên. Hơn nữa, mặc dù tạo ra những cảm giác no giả nhưng sẽ không cung cấp được năng lượng cho các hoạt động của cơ thể, gây ra hiện tượng mệt mỏi, khó chịu.

Phương pháp này dễ dẫn đến việc phải tiến hành phẫu thuật dạ dày để lấy dị vật ra

Uống nước si-rô viêm mũi, tiêm nước tiểu phụ nữ mang thai

Không ít các siêu mẫu nữ đã sử dụng nước si-rô trị viêm mũi hay tiêm nước tiểu của phụ nữ có thai để đạt mục đích giảm cân nhanh chóng là phương pháp giảm béo kinh dị thứ 3 trong các phương pháp giảm cân kinh dị. Với việc sử dụng si-rô trị viêm mũi được cho là có tác dụng giúp đốt các chất béo trong cơ thể, thúc đẩy sự trao đổi chất và giảm cân nhanh chóng. Trong khi phương pháp tiêm nước tiểu của phụ nữ có thai cũng có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, nhằm tạo được mục đích giảm cân nhanh chóng.

Tuy nhiên có rất nhiều khuyến cáo về phương pháp giảm cân này được đưa ra như: Nước si-rô viêm mũi chứa thành phần từ cây thuốc ma hoàng, là một loại thuốc giúp thông tắc mũi, làm co các niêm mạc ở xoang mũi có thể gây nhiễm độc cho cơ thể người. Với cách tiêm nước tiểu phụ nữ có thai có thể khiến cơ thể bị nhiễm khuẩn, bởi nước tiểu vốn là chất độc và chất cặn bã thừa được cơ thể thải ra ngoài.

Cách tiêm nước tiểu phụ nữ có thai có thể khiến cơ thể bị nhiễm khuẩn

Với tất cả các phương pháp giảm cân kỳ lạ trên do được truyền tai nhau chứ chưa từng được kiểm nghiệm và chứng nhận y khoa nào công nhận tác dụng giảm béo. Áp dụng cách giảm béo này có thể nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe con người.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa