Bạn có phù hợp để giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo?

Chị Nguyễn Thùy Linh (30 tuổi, Hà Nội) hỏi: “Chào bác sĩ, tôi hiện đang nặng 67 kg sau khi sinh con thứ 2. Tự ti với ngoại hình mập, tôi rất muốn giảm béo cấp tốc bằng công nghệ Max Burn Lipo. Tuy nhiên tôi không rõ liệu mình có phù hợp với công nghệ này hay không? Sợ rằng nếu lựa chọn phương pháp không phù hợp, tôi sẽ gặp phải biến chứng mà vẫn không giảm béo thành công. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi đối tượng nào có thể giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo?”

Trả lời:

Chào chị Thùy Linh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn giảm béo của chuyên gia. Câu hỏi của chị sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đối tượng nào phù hợp với công nghệ giảm béo Max Burn Lipo?

Đối tượng nào phù hợp để giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo? Liệu bạn có nằm trong nhóm đối tượng phù hợp để giảm béo Max Burn Lipo không? Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo tiên tiến hiện đại và độc quyền tại thẩm mỹ viện Nevada. Là công nghệ giảm béo hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng, vậy, giảm béo Max Burn Lipo phù hợp với những ai? Đối tượng nào thích hợp để giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo?

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo từ Hoa Kỳ nổi tiếng với khả năng giảm béo hiệu quả mà không phải phẫu thuật, tiêm chích hay uống bất kỳ loại thuốc nào. Max Burn Lipo đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ về độ an toàn cho người sử dụng do đó chị có thể yên tâm hoàn toàn khi trải nghiệm công nghệ này.

Nếu chị thuộc những đối tượng sau thì công nghệ Max Burn Lipo phù hợp với bạn:

+ Nam/ nữ từ 18 tuổi trở lên

+ Hiện đang gặp phải tình trạng thừa cân, béo phì

+ Phụ nữ bị béo phì sau khi sinh khó giảm

+ Có mong muốn giảm cân cấp tốc mà không phải ăn kiêng, tập luyện thể thao khắc nghiệt

+ Béo bụng, béo bắp đùi, béo mông, béo mặt cần giảm mỡ

+ Đã thử nhiều phương pháp giảm béo khác nhau mà không hiệu quả

Dựa trên những tiêu chuẩn trên thì chị Linh có thể giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo và sẽ nhận được hiệu quả đáng kể khi trải nghiệm dịch vụ nhé.

Đối tượng phù hợp với công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo ‘đánh bay’ 12 – 25 cm vòng bụng

Hiệu quả khi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo? Sau bao lâu thì đạt được số đo như ý muốn?

Với 1 liệu trình giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo, chị Thùy Linh có thể giảm từ 12 cm – 25 cm mỡ bụng. Tương tự với các bộ phận khác như vùng đùi, vùng mông, vùng cổ hay bắp tay. Max Burn Lipo có khả năng giảm cân toàn thân siêu việt dựa trên cơ chế hóa lỏng và đào thải mỡ thừa khỏi cơ thể một cách giảm mỡ đùi cấp tốc an toàn.

Công nghệ Max Burn Lipo sử dụng sóng xoay chiều RF tác động trực tiếp các lớp mỡ khiến phân tử mỡ chuyển động liên tục tạo ra nội nhiệt. Chính nội nhiệt từ đi các lớp mỡ nông, sâu cho đến nội tạng, hóa lỏng lớp mỡ trắng dày giúp bạn thu nhỏ kích thước các vòng. Đồng thời cơ thể sẽ trở nên nhẹ nhõm hơn, thanh thản hơn và trí tuệ minh mẫn do trút bỏ lượng mỡ thừa tích tụ lâu ngày.

Diễn viên Lê Khánh giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo

Mất bao lâu để đạt được hiệu quả giảm cân như ý muốn? Với 1 liệu trình giảm cân gồm 10 buổi, bạn sẽ thu được hiệu quả như ý muốn. Giảm từ 12 cm – 25 cm mỡ bụng chưa bao giờ dễ đến thế, chỉ với công nghệ Max Burn Lipo của Hoa Kỳ. Mỗi buổi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình

Bước 2: Vệ sinh vùng da giảm béo

Bước 3: Hóa lỏng mỡ bằng sóng siêu âm cường độ cao

Bước 4: Massage đả thông kinh lạc giúp tăng cường đào thải mỡ độc và trí tuệ minh mẫn

Bước 5: Thải độc tố bằng máy Max Burn Lipo

Bước 6: Đeo nẹp để định hình form dáng cho vùng giảm béo

Bước 7: Chiếu sáng hồng ngoại giúp săn chắc da

Hiệu quả sau khi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 

Với những review trên của tạp chí giảm béo đã trả lời cho bạn câu hỏi về đối tượng nào thích hợp để giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo. Nói chung, bất kỳ ai gặp vấn đề thừa cân béo phì muốn giảm cân thì đều có thể áp dụng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có thể giảm trên nhiều vùng bụng, bắp tay, bắp chân, … Vậy nên, nếu có nhu cầu muốn giảm béo, bạn hãy để lại thông tin để tạp chí giảm béo tư vấn nhé!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa