Giảm béo công nghệ Max Burn Lipo có bị tái béo không?

Giảm béo Max Burn Lipo là phương pháp giảm mỡ có thể loại bỏ 12 – 25cm mỡ thừa chỉ sau 1 liệu trình 10 buổi. Max Burn Lipo giảm béo nhanh như vậy  liệu có bị tái béo sau khi giảm hay không?

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo không dao kéo hiện đại của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Max Burn Lipo có thể giảm được 12 – 25cm mỡ bụng, 3 – 5cm mỡ bắp tay, bắp chân chỉ sau 1 liệu trình mà không cần ăn kiêng tập luyện. Điều này đã khiến cho không ít chị em không khỏi hoang mang về hiệu quả giảm mỡ bằng công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo. Chính vì khả năng giảm mỡ nhanh chóng, lại không cần ăn kiêng và phẫu thuật nên nhiều người đã không khỏi đặt ra nghi ngờ về hiệu quả giảm mỡ của công nghệ giảm béo Max Burn Lipo và liệu sau khi giảm béo Max Burn Lipo, người giảm béo có bị tái béo trở lại không?

giảm béo max burn lipo

Giảm béo Max Burn Lipo bí quyết giảm béo không dao kéo không cần ăn kiêng

Không cần ăn kiêng, không cần tập luyện nhưng vẫn có thể giảm mỡ nhanh chóng. Max Burn Lipo là phương pháp giảm mỡ sử dụng dòng điện xoay chiều kết hợp với các tia sóng siêu âm hội tụ RF để đi sâu hóa lỏng các tế bào mỡ thừa.

Xem thêm: Bất lực nhìn mỡ thừa “đeo bám” nhiều năm, cô Tường bất ngờ tìm được vũ khí “diệt gọn” mỡ thừa

Ngay khi được chiếu lên vùng da cần giảm mỡ, các năng lượng sóng siêu âm hội tụ tần số cao sẽ nhanh chóng xuyên qua da, qua lớp mỡ trắng dưới da và đi sâu vào lớp mỡ nằm tong nội tạng. Tại đó các năng lượng sóng sẽ tiếp tục hoạt động làm nóng khiến các tế bào mỡ thừa bi suy yếu phá vỡ và hóa lỏng chúng ta ngoài tự nhiên qua hệ bài tiết.

giảm béo max burn lipo

Không những giảm béo nhanh Max Burn Lipo còn giúp săn chắc vùng da giảm mỡ

Chính vì được đào thải tận gốc từ trong ra ngoài nên sau khi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo người giảm mỡ hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề mỡ thừa sẽ quay trở lại. Bởi các tế bào mỡ đã bị loại bỏ tận gốc nên nếu muốn tích tụ mỡ trở lại thì cần phải sau 1 thời gian khá  dài.

giảm béo max burn lipo

Vòng eo săn chắc căng mịn sau khi giảm mỡ Max Burn Lipo

Không chỉ giảm béo không lo tái béo. Khi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo vùng da vốn chảy sệ, chùng nhão, da rạn nứt do quá trình sinh nở còn được cải thiện rõ rệt, săn chắc hơn, căng mịn hơn do các sợi collagen và elastin. Đây cũng chính là 1 trong nhiều lý do mà công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo hiện đại được nhiều người lựa chọn, nhất là các ngôi sao Showbiz, những người béo lâu năm khó giảm và cả những người  bận rộn không có thời gian tập luyện. Công nghệ giảm mỡ hiện đại này hiện đã được Mỹ chuyển giao độc quyền cho TMV Nevada, các bạn quan tâm có thể liên hệ với TMV Nevada để được tư vấn cụ thể hơn.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa