Các cách giảm cân ghê rợn nhất không phải ai cũng dám thử

Giảm cân bằng cách uống nước tiểu, giảm cân theo nhóm máu, giảm cân bằng cách uống trà hay uống nước kiềm giảm cân là các cách giảm cân được nhiều người đánh giá là hiệu quả, song cũng vô cùng ghê rợn mà không phải ai cũng dám thử.

Giảm béo bằng nước tiểu

Giảm cân bằng cách uống nước tiểu liệu bạn có dám thử? Tuy nhiên để giảm được cân nặng và mỡ thừa nhiều người đã bấp chấp uống cả nước tiểu để giảm cân. Nhiều người quan niệm rằng nước tiểu có thể giúp làm sạch cơ thể, giảm cân và tăng năng lượng cho cơ thể. Ngay cả cự võ sĩ quyền anh Juan Manuel Marquez cũng khẳng định mình đã giảm béo bằng nước tiểu thành công. Song theo khoa học thì chưa có căn cứ nào có thể chứng minh cách giảm cân bằng nước tiểu thực sự đem lại hiệu quả.

các cách giảm cân

Uống nước tiểu giảm cân không phải ai cũng dám thử

Cách giảm cân theo nhóm máu

Giảm cân theo nhóm là 1 trong các cách giảm cân được rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn. Nhiều người cho rằng nhóm máu sẽ có tác động quan trọng đến sự hình thành tính cách và thói quen của 1 người. Chính vì vậy giảm cân theo nhóm máu chính là 1 căn cứ quan trọng để giảm cân hiệu quả.

Song theo khoa học thì cũng chưa có kết quả nào chứng minh được việc giảm cân theo nhóm máu sẽ đem lại hiệu quả. Hơn nữa cách giảm cân theo nhóm máu khuyến khích người giảm cân loại bỏ và tăng cường 1 số thực phẩm nhất định theo từng nhóm máu. Việc loại bỏ hoàn toàn 1 thực phẩm nào đó tỏng quá trình ăn kiêng giảm cân thực sự không phải là 1 trong các cách giảm cân hiệu quả. Bởi nó có thể khiến cơ thể người giảm cân bị thiếu 1 số chất cần thiết và thừa 1 số chất không tốt cho cơ thể.

các cách giảm cân

Giảm cân theo nhóm máu phương pháp chưa có căn cứ khoa học

Giảm cân bằng cách uống trà

Uống trà giảm cân, uống trà xanh giảm cân thực chất không phải là cách giảm cân đáng sợ và bất cứ ai cũng có thể áp dụng. Song nó sẽ thực sự là 1 trong các cách giảm cân đáng lo ngại khi không được áp dụng đúng cách. Nhiều người vì nóng lòng muốn giảm cân nhanh đã nạp 1 lúc quá nhiều nước trà xanh. Từ đó dẫn đến bị đau bụng, mất ngủ và thậm chí là bị say trà, tim đập nhanh và cơ thể mệt mỏi.

các cách giảm cân

Uống trà xanh giảm cân tuy nhiên cần uống đúng liều lượng

Uống nước kiềm để giảm cân cấp tốc

Cũng tương tự như cách giảm cân bằng nước tiểu, giảm cân bằng cách uống nước kiềm thực sự cũng là 1 trong các cách giảm cân không hề dễ dàng. Nước kiềm là loại nước có độ PH > 7, loại nước này có tác dụng kích thích đốt cháy mỡ thừa và giảm cân hiệu quả. Song nó không thực sự tốt cho cơ thể nếu cứ được dung nạp đều đặn và thường xuyên. Sử dụng nước kiềm thường xuyên bạn có thể gặp phải 1 số vấn đề về đường ruột.

các cách giảm cân

Uống nước kiềm không phải là cách giảm cân tốt và không nên lạm dụng phương pháp này

Trên đây là các cách giảm cân có thể nói là có phần “kinh di” mà không phải ai cũng dám thử song kết quả mà nó mang lại thì lại càng không đáng để thử. Để giảm cân an toàn, bền vững, các chuyên gia luôn luôn khuyến cáo người giảm cân nên có 1 chế độ ăn kiêng cũng như tập luyện điều độ hợp lý. Từ đó vừa giúp duy trì vóc dáng thon gọn vừa giúp tăng cường sức khỏe tốt nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn