Nghe Phật Tử Khả Ân chia sẻ về cách cân bằng cuộc sống và giữ gìn vóc dáng bằng CN hiện đại

Chị Khả Ân là một người kinh doanh đá phong thủy và là một phật tử thường xuyên đến cửa Phật. Chị luôn tin rằng khi thành tâm khẩn cầu điều gì và nỗ lực thực hiện thì sẽ đạt được. Chị luôn tâm niệm về cuộc sống đơn giản nhưng sẽ lựa chọn những thứ tốt nhất cho sức khỏe của mình. Để duy trì vóc dáng cân đối và sức khỏe tốt, chị Khả Ân tin tưởng sử dụng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo.

Chị Khả Ân chia sẻ câu chuyện giảm béo của mình

Trước khi cầu khấn, chúng ta phải biết mình có gì và nỗ lực trước đã

Mình là Khả Ân, hiện nay mình đang làm kinh doanh đá phong thủy. Mình là người thích đi chùa và cũng là người quan tâm và tìm hiểu những giáo lý nhà Phật. Vào ngày lễ, đặc biệt là những ngày đầu xuân năm mới, rất nhiều người đến đền chùa để câu mong những điều tốt đẹp trong năm mới. Có câu “có sức khỏe là có tất cả”, đúng vậy, có sức khỏe mới đủ tinh thần, năng lúc để theo đuổi và làm những điều mà chúng ta thích. Điều mà mình thấy mọi người cầu nhiều nhất chính là cầu được bình an và sức khỏe.

Nhưng nhiều lại chỉ cầu thôi chứ không hề có hàng động thực tế. Dù thành tâm cầu khẩn đến đâu, nhưng chúng ta vẫn liên tục làm những điều ảnh hưởng tới sức khỏe như dùng chất kích thích, hút thuốc lá, rượu bia, chọn những thực phẩm không lành mạnh thì cũng không đem, lại kết quả gì cả.

Chị Khả Ân kinh doanh vòng đá phong thủy

Mình luôn tâm niệm, trước khi cầu khấn điều gì, chúng ta phải biết mình là ai và phải nổ lực thực hiện trước đã. Khả Ân không dám khẳng định bảo vệ sức khỏe được 100% nhưng mình luôn cố gắng làm hết sức có thể bằng cách chọn lọc những thứ tốt nhất cho bản thân. Người ta có câu “Gần thì nể bụng nể dạ, xa thì nể quần nể áo”, chính vì vậy, chúng ta luôn hoàn thiện vẻ đẹp cả bên trong, bên ngoài. Công việc kinh doanh của mình cũng ngồi khá nhiều, nên khó tránh khỏi việc tích tụ mỡ bụng, cơ thể mất cân đối. Mình hiểu rõ tình trạng cơ thể nên có những điều chỉnh trong chế độ ăn và phương pháp tập luyện cho phù hợp, nhưng nó không có nhiều hiệu quả rõ rệt. Chính vì vậy, mình muốn tìm kiếm những cách hiệu quả hơn .

Như vậy sẽ tạo nhiều cơ hội cho mình đón những điều tốt đẹp hơn, bản thân mình tự tin thì cơ hội thăng tiến và hài lòng với cuộc sống sẽ cao hơn. Đó cũng là điều mà chúng ta thường mong muốn và cầu nguyện đó sao. Vậy chúng ta cũng phải nổ lực biến những mong ước đó thành hiện thực mới có kết quả.

Chị Khả Ân thường xuyên đi chùa

Luôn lựa chọn những thứ tốt nhất cho sức khỏe vì vậy Khả Ân chọn Max Burn Lipo

Biết đến công công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là do mình tự tìm hiểu. Trước giờ mình luôn có những nguyên tắc lựa chọn lựa phương pháp chăm sóc sức khỏe hay làm đẹp là yếu tố đầu tiên mình quan tâm là luôn phải an toàn, không phẫu thuật. Mình đã nghiên cứu và tìm hiểu về nhiều phương pháp giảm cân trước khi cảm thấy hài lòng và bị thuyết phục bởi công nghệ Max Burn Lipo.

Vì sao mình chọn phương pháp giảm cân này ư? Bởi đây là một phương pháp giúp giảm giảm béo mà không cần xâm lấn, phẫu thuật, cũng không yêu cầu ăn kiêng hay tập luyện nghiêm ngặt nên mình tin nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể mình. Mỗi buổi đến mình được thực hiện nhiều bước giảm béo như massage đả thông kinh lạc, giúp thư giãn, đồng thời sử dụng nguồn năng lượng để thông minh để làm tan mỡ thừa. Nên liệu trình giảm mỡ bụng của mình thực sự rất hiệu quả và quan trọng hơn, mỗi buổi giảm béo luôn mang đến cho mình cảm giác thư giãn thư giãn thoải mái, vô cùng dễ chịu.

Chị Khả Ân lựa chọn công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Kết thúc 10 buổi giảm béo, mình cảm thấy cơ thể thon thả, nhẹ nhõm hơn đồng thời cảm thấy tâm trạng được cải thiện rất nhiều. Chính vì vậy, mình luôn cảm thấy Max Burn Lipo không đơn thuần chỉ là phương pháp giảm béo mà còn là khoảng thời gian mình được thư giãn, nghỉ ngơi và cân bằng trong cuộc sống. Hiện tại, mình cảm thấy hài lòng với sức khỏe và vóc dáng sau khi sử dụng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Đặc biệt, công nghệ giảm béo Max Burn Lipo đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và áp dụng thành công cho hơn 10.000+ khách hàng.

Thêm một thông tin mà Khả Ân muốn chia sẻ cho các bạn là phương pháp giảm béo Max Burn Lipo này phù hợp với hầu hết mọi người, kể cả phụ nữ sau sinh hay béo lâu năm ở độ tuổi trung niên. Bởi vì Khả Ân đã tìm hiểu rất kỹ về công nghệ này nên biết có diễn viên Lê Khánh, diễn viên Vân Trang đã sử dụng phương pháp này để giảm béo sau sinh, hay diễn viên Thanh Hương, Vân Hugo, ca sĩ Văn Mai Hương, diễn viên Phi Phụng,… đã sử dụng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo này và cảm thấy hài lòng và phản hồi rất tốt.

Và luôn duy trì cuộc sống cân bằng

Chính vì vậy, mình có thể yên tâm sử dụng công nghệ giảm béo này và hoàn toàn có thể mong chờ một vóc dáng thon thả như mong muốn sau khi sử dụng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Nếu đang tìm kiếm một công nghệ giảm béo an toàn, không đau, không phẫu thuật mà có kết quả tốt thì đừng bỏ qua công nghệ giảm béo mang tên Max Burn Lipo nhé.

Chị Khả Ân chia sẻ về giảm béo công nghệ cao
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)
 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn