Không cần đến phòng gym, những bài tập giảm mỡ đùi tại nhà sau sẽ giúp đùi thon gọn

Đùi kém thon gọn, ngấn mỡ làm mất đi sự tự tin của chị em, đặc biệt là khi diện những bộ váy body hoặc váy ngắn. Nếu bạn đang gặp tình trạng đùi không thon gọn cũng đừng quá muộn phiền, hãy thử ngay với những bài tập giảm mỡ đùi tại nhà đơn giản sau đây. Kiên trì tập luyện một cách đều đặn, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả của những bài tập giảm mỡ đùi này.

Có nhiều bài tập giảm mỡ đùi tại nhà bạn có thể áp dụng

Bài tập 1: Sumo squat

Bài tập đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là Sumo Squat. Đây là một động tác biến thể của Squat truyền thống đã được chị em áp dụng để tăng vòng 3 nhưng khác một chút ở tư thế chân. Nếu đồng tác squat truyền thống, mũi bàn chân hướng về phía trước theo hướng mắt và song song với nhau thì Sumo squat lại hướng theo hình chữ V. Động tác này thực hiện khá đơn giản nhưng có hiệu quả giảm mỡ không chỉ vùng đùi mà còn làm săn chắc vùng mông hiệu quả vô cùng.

Sumo Squat là một động tác biến thể của Squat truyền thống

Bài tập 2: Burpee

Burpee là chuỗi các động tác tập luyện toàn thân vô cùng hiệu quả. Đây là một động tác vận động toàn diện, đòi hỏi các cơ mông, mỡ đùi, bụng, vai và nhiều loại cơ trên cơ thể phải hoạt động liên tục. Burpee không chỉ tăng cường thể lực, giúp cơ thể dẻo dai mà còn giúp thân hình cân đối, giảm mỡ vùng mỡ đùi, eo, mông,… giúp giảm mỡ đùi hiệu quả. Kiên trì tập bài tập này một thời gian, bạn sẽ tự tin với body thon thả, hoàn hảo.

Burpee là chuỗi các động tác tập luyện toàn thân vô cùng hiệu quả

Bài tập 3: Nhảy dây

Nhảy dây là bài tập quen thuộc với rất nhiều người. Bạn có biết đây cũng là một bài tập giảm mỡ đùi vô cùng hiệu quả lại thực hiện tại nhà một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Động tác nhảy dây cũng có tác động rất lớn đến vùng mỡ đùi, làm tan nhanh những khối mỡ “ngoan cố” ở vùng đùi. Nhảy dây còn giúp làm tăng nhịp tim, cơ thể dẻo dai, thon gọn và giảm stress rất hiệu quả. Những ngày đầu mới nhảy dây bạn có thể cảm giác đau ở bắp chân nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng giảm dần ở những ngày sau đó.

Nhảy dây là bài tập quen thuộc với rất nhiều người

Bài tập 4: Động tác Pilates Leg Lift

Pilates Leg Lift (nâng chân) là bài tập khá đơn giản so với những bài tập còn lại nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên với khả năng đốt cháy mỡ đùi của động tác này. Đối với Pilates Leg Lift bạn chỉ cần nằm nghiêng người, lấy chân dưới làm trụ, chân trên từ từ nhấc lên khỏi mặt đất và hạ xuống nhưng không để chân chạm đất. Bạn có thể vận động chân trên theo hình tròn. Những động tác này giúp toàn bộ vùng mỡ đùi, bắp chân và mông sẽ được vận động và giảm nhanh chóng.

Pilates Leg Lift (nâng chân) là bài tập giảm mỡ đùi khá đơn giản

Bài tập 5: Động tác Moutain Climbers

Động tác Moutain Climbers là một phiên bản nâng cấp của động tác Plank, nhưng tập trung vào phần chân và cơ đùi sau. Bài tập này mô phỏng động tác leo núi và được đánh giá là bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất và hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà. Động tác này không chỉ giúp giảm mỡ đùi hiệu quả mà còn giảm mỡ bụng rất tốt.

Động tác Moutain Climbers là một phiên bản nâng cấp của động tác Plank

Trên đây là những bài tập giảm mỡ đùi mà bạn hoàn toàn có thể tập luyện tại nhà. Tuy nhiên để những động tác này phát huy được tác dụng, bạn cần phải kiên trì và kết hợp cùng với chế độ ăn kiêng phù hợp.

Nguồn: tapchigiambeo.com

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn