Trầm cảm sau sinh do tăng cân quá nhiều, bà mẹ bỉm sữa bật khóc khi nhận được món quà này

Là một người phụ nữ có sức khỏe tốt, luôn lạc quan, yêu đời, bà mẹ bỉm sữa ngoài 30 không bao giờ nghĩ mình sẽ trầm cảm sau sinh chỉ vì tăng cân không kiểm soát. Vật lộn với nhiều phương pháp giảm cân nhưng không có kết quả, chị không thể kiểm soát được cảm xúc và đẩy hôn nhân đến “bờ vực tan vỡ”. Rất may, chị được một người bạn “giải ngố” kịp thời và giảm cân thành công nhờ công nghệ Max Burn Lipo.

Bà mẹ bỉm sữa chia sẻ về câu chuyện trầm cảm sau sinh của mình

Chưa từng nghĩ mình sẽ rơi vào tình trạng trầm cảm sau sinh…

Trước khi đây, khi xem các chương trình TV hay đài báo nhắc về vấn đề trầm cản sau sinh, chị luôn nghĩ những điều này chỉ xảy ra với những người có tinh thần yếu hoặc sức khỏe không tốt chứ không bao giờ nghĩ một ngày mình cũng trở thành nạn nhân. Trước khi sinh em bé, chị là người rất lạc quan, vui vẻ và sức khỏe ổn định thế mà sau khi sinh con được 3 tháng thì chị bắt đầu rơi vào tình trạng trầm cảm sau sinh.

Lúc chuẩn bị sinh, chị nặng 80kg còn sau sinh là 65kg. Tưởng tượng là lúc đó chị rất béo, bắp tay bắp chân “cuồn cuộn” luôn còn phần bụng thì khỏi cần nói, xếp từng ngấn nhìn rất ngán ngẩm. Ban đầu chị cũng tự an ủi là phụ nữ sau sinh nào không tăng cân, không “sổ dáng”, chắc một thời gian nữa mình điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt thì sẽ giảm được thôi nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lai. Từ khi sinh xong cho đến khi bé nhà chị được 1 tuổi, cân không hề giảm mà thỉnh thoảng còn thấy tăng lên nữa.

Chị cảm giác mỡ càng ngày càng tích tụ lại, càng ngày càng cứng và dày hơn. Chồng chị với mọi người cũng cứ động viên không sao đâu, đợi con lớn một chút rồi điều chỉnh chế độ ăn và tập luyện là được thôi. Nhưng bản thân chị lại không thấy thế, chị không còn kiểm soát được cảm xúc của mình nữa. Mỗi ngày khi soi gương hoặc ngồi ôm con một mình ở nhà lại có hàng ngàn những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện trong đầu, nhiều khi nước mắt giàn giụa, cảm xúc tồi tệ, lúc nào cũng nhạy cảm và rất dễ nổi cáu.

Chị đã tăng cân khá nhiều sai khi sinh con

Bé được 3 tháng thì chị bắt đầu điều chỉnh chế độ ăn và tập luyện những bài tập giảm cân tại nhà nhưng vì tình trạng cân nặng không giải quyết triệt để, người vẫn rất béo và nặng nề nên tâm trạng chị cảng tồi tệ hơn. Các bạn có hiểu cảm giác mỡ tủ đồ ra mà chỉ chọn được những bộ độ size rộng nhất, nhiều khi đến size XXL còn không thể kéo khóa lên được không? Thực sự rất tồi tệ. Không phải mình không cố gắng giảm cân mà không làm thế nào cũng không thấy hiệu quả.

Chị cảm thấy bế tắc với những suy nghĩ của chính mình, nhưng lại khó lòng tâm sự và chia sẻ với mọi người, kể cả chồng chị. Chị lo lắng tự hỏi mình giảm cân thế này có ảnh hưởng đến sữa cho con bú không? Tại sạo mình cố gắng giảm cân như vậy mà lại không có kết quả? Chồng mình có bắt đầu chán mình chưa. Hàng ngàn những câu hỏi như thế cứ bế tắc trong đầu.

Những hôm nào anh ấy đi làm về hơi muộn một chút hoặc vui vẻ cười nói một chút là chị cảm thấy khó chịu, rồi không tin tưởng chồng. Thời điểm đó cả 2 vợ chồng đều không thấy thoải mái, đôi lúc căng thẳng mà lý do ở chị là chính. Chỉ cần anh ngồi xuống muốn nói chuyện và lập tức chị nghĩ anh không hiểu, không thông cảm cho chị, đang trì chích và đã chán ghét mình nên mâu thuẫn lại càng tăng. Có thời điểm, chị và anh không nói chuyện với nhau đến cả tuần. Vì anh chị cần bắt đầu nói chị sẽ khóc và nổi cáu lên. Cũng không thể hiểu sao ngày đó chị lại tiêu cực và vô lý đến thế.

Dù mặc đồ đen vẫn không thể giấu được dáng

Bật khóc khi nhận được món quà là liệu trình giảm béo Max Burn Lipo từ người bạn

Cho đến một hôm chị đi uống cà phê với một người bạn, mới nhắc đến chuyện cân nặng là chị đã muốn khóc. Bạn chị mới nói “Bà có bị làm sao không thế? Bản thân mình thì phải yêu mình trước. Không cần khóc nữa. Hôm nay tôi đưa bà đi “giải ngố”, đảm bảo về eo thon dáng đẹp, tinh thần phân khởi luôn.

Thế là bạn chị đưa đến thẩm mỹ viện Nevada chỗ Xã Đàn ý, ban đầu chị nghĩ là buổi massage bình thường thôi, sau đó mới biết là bạn chị đã đăng ký cho chị một liệu trình giảm béo bụng tại đây rồi. Nghe xong chị cứ đơ ra, sau đó thì ôm lấy bạn mà khóc. Bọn chị chơi với nhau lâu rồi, lúc nào cũng quan tâm xem nhau như người thân trong nhà. Thời điểm chị bị stress sau sinh, bạn chị luôn đến thăm thường xuyên và động viên rất nhiều. Biết nguyên nhân khiến chị bị stress chủ yếu do không giảm cân được thì lặng lẽ tình hiểu những phương pháp giảm béo hiện nay và biết đến công nghệ Max Burn Lipo nên đã tham khảo rất nhiều người rồi đăng ký cho chị.

Cho biết đến khi chị biết đến công nghệ Max Burn Lipo

Sau này chị cũng biết thêm là cũng có rất nhiều sao Việt như diễn viên Lê Khánh, diễn viên Vân Trang,… cũng đã giảm béo sau sinh bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Nevada rồi nên lấy lại dáng rất nhanh để quay lại đóng phim.

Liệu trình giảm béo bụng Max Burn Lipo của chị đơn giản lắm, chị không cần ăn kiêng hay tập luyện gì cả, mà đến được chuyên gia cho sử dụng máy Max Burn Lipo kết hợp với massage đả thông kinh lạc để làm tan mỡ, chứ không phẫu thuật hay đau đớn gì nên vô cùng dễ chịu, thư giãn. Trong thời gian thực hiện liệu trình, chị cũng có thời gian nghỉ ngơi, bình tĩnh và suy nghĩ về những vấn đề tâm lý mình gặp phải thời gian qua và dần cân bằng trở lại.

Chị đi giảm béo về không thấy mệt mỏi mà lại khỏe khoắn, tinh thần phấn chấn hẳn lên, cũng chủ động nói chuyện với mọi người, đặc biệt là chủ động làm hòa và quan tâm chồng nhiều hơn. Anh ấy ban đầu ngơ ngác không hiểu nhưng được chị giải thích chị đang thay đổi rất tích cực sau khi thực hiện giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Nevada thì thấy chồng còn vui hơn cả chị, hoàn toàn ủng hộ, còn cố gắng đi làm về sớm để đưa chị đi.

Đã lấy lại tự tin trong với những bộ váy mình yêu thích

Sau 10 buổi chị giảm được 16 cm vòng bụng, nghe bạn kỹ thuật viên thông báo mà chị không tin nổi, cứ nói bạn ấy đo lại lần nữa cho xem chuẩn không. Thực tế thì chị cũng cảm nhận được bụng mình nhỏ đi, nhưng ở nhà chị vẫn mặc áo rộng nên không biết lại giảm được nhiều đến thế. Đến bây giờ thì mọi thứ tốt đẹp trở lại rồi, chị thấy tinh thần mình phấn chấn hơn, sức khỏe được cải thiện, đặc biệt là tự tin hơn rất nhiều về vóc dáng. Chị thay đổi phong cách của mình, nên thấy bản thân trẻ trung, xinh đẹp hơn. Chắc hơn nửa chỗ quần áo của chị đã được thay mới.

Chị không biết nếu cứ lầm lũi với những phương pháp giảm béo thông thường thì cuộc sống của chị giờ sẽ ra sao? Rất có thể nhiều điều tồi tệ có thể xảy ra, cả hôn nhân và sức khỏe của chính chị. Chị muốn gửi lời cám ơn tới Nevada vì đã cung cấp một phương pháp giảm béo tuyệt vời như thế với giá rất ưu đãi và đặc biệt là người bạn thân của chị. Nếu không có cô ấy chị sẽ không biết đến phương pháp giảm béo Max Burn Lipo và sẽ mãi bế tắc với vấn đề của mình.

Và thử những phong cách khác nhau

Chị cũng muốn gửi vài lời tới chị em phụ nữ, những người bế tắc vì vấn đề cân nặng sau sinh giống như chị, mong chị em phụ nữ nên dành thời gian lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn và chăm sóc nó. Chỉ khi chúng ta khỏe mạnh và tươi vui mới có thể chăm sóc cho người thân và giữ gìn hạnh phúc của chính mình. Nếu đang loay hoay với những phương pháp giảm cân nhưng không hiệu quả thì hãy cứ tham khảo thêm liệu trình giảm béo Max Burn Lipo tại Nevada xem, giá tiền không quá cao mà thực sự rất hiệu quả và an toàn. Hi vọng mỗi chị em phụ nữ chúng mình sẽ luôn xinh đẹp và hạnh phúc với mỗi sự lựa chọn của mình.

Tiếp viên hàng không Vietnam Airline chia sẻ về giảm béo bằng CN Max Burn Lipo
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Tạp chí giảm béo dành tặng 50 suất ưu đãi đặc biệt cho 50 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo ngay bây giờ: OFF 80% chi phí dịch vụ giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo chuẩn Mỹ. Nào, giảm béo ngay thôi, cơ hội đến rồi. Đăng ký ngay bây giờ:

Tin liên quan:

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn