Sự thật đằng sau cách làm kem tan mỡ bụng bằng kem đánh răng

Cách làm kem tan mỡ bụng bằng kem đánh răng được nhiều người truyền tai nhau áp dụng vì cho rằng loại kem này có khả năng thanh lý đống mỡ bụng. Đến nay vẫn chưa có bằng chứng chứng minh nào chỉ ra rằng kem đánh răng có tác dụng làm tan mỡ thừa nhưng nhiều người cứ lao theo áp dụng. Liệu rằng cách làm tan mỡ bụng này có hiệu quả không?

Làm tan mỡ bụng bằng kem đánh răng có hiệu quả không?

Cách làm kem tan mỡ bụng bằng kem đánh răng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bởi vốn dĩ kem đánh răng trước nay chưa hề được coi là một nguyên liệu để giảm mỡ bụng.

Kem đánh răng có vị cay, nóng nhờ thành phần Florua và Natri Bicacbonat, chúng được cho là có khả năng đánh bay những mảng bám trên răng và lấy đi những cặn thức ăn còn sót. Đồng thời hai hoạt chất này vì có tính nóng lên cũng có khả năng đốt cháy mỡ thừa. Mặc dù kem đánh răng có tác dụng đốt cháy mỡ thừa nhưng nó lại hiệu quả rất chậm bởi mức độ tác động của nó vào vùng mỡ thừa không đủ mạnh. Vì thế để tăng hiệu quả giảm mỡ bụng thì bạn nên kết hợp kem đánh răng với một số nguyên liệu có tính nóng khác nhằm thúc đẩy tăng cường quá trình đốt cháy mỡ thừa.

cách làm kem tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, làm tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, kem đánh răng làm tan mỡ bụng, kem đánh răng đánh tan mỡ bụng

Cách làm kem tan mỡ bụng bằng kem đánh răng

Cách làm kem tan mỡ bụng bằng kem đánh răng

  • Kem đánh răng làm tan mỡ bụng khi kết hợp với gừng

Bên cạnh các cách bôi kem giảm mỡ bụng thì làm tan mỡ bụng thì bôi những nguyên liệu có tính nóng từ tự nhiên hoàn toàn có tác dụng giảm mỡ bụng. Điển hình đó là kem đánh răng, nguyên liệu được cho là có khả năng giảm mỡ bụng. Ngoài ra gừng có tính nóng và là một trong những nguyên liệu làm tan mỡ thừa rất phổ biến. Cách giảm cân bằng gừng tuy phổ biến nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ khi kết hợp gừng với kem đánh răng. Bạn có thể kết hợp gừng và kem đánh răng để đánh bay lớp mỡ thừa vùng bụng ngay tại nhà.

– Chuẩn bị nguyên liệu: 1 củ gừng tươi, 1 lượng kem đánh răng vừa đủ khoảng 50g.

– Cách thực hiện:

+ Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch rồi đập dập hoặc giã nát.

+ Sau đó trộn đều hỗn hợp bao gồm kem đánh răng và gừng tươi giã nát với nhau.

+ Vệ sinh vùng bụng sạch sẽ tốt nhất nên tẩy tế bào chết để mỡ đường cho các hoạt chất trong hỗn hợp gừng và kem đánh răng len lỏi sâu hơn nhằm đào thải mỡ thừa.

+ Bôi hỗn hợp gừng và kem đánh răng lên trên vùng bụng, bạn sẽ cảm nhận được sự nóng ran.

+ Vừa bôi vừa kết hợp massage trong vòng 15 – 20 phút rồi dùng khăn sạch lau hết hỗn hợp này.

cách làm kem tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, làm tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, kem đánh răng làm tan mỡ bụng, kem đánh răng đánh tan mỡ bụng

Kem đánh răng làm tan mỡ bụng khi kết hợp với gừng

  • Làm tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, gừng, chanh

Bên cạnh gừng thì chanh cũng là nguyên liệu giúp giảm mỡ bụng khá hiệu quả, bạn có thể thêm chanh vào trong công thức giảm mỡ bụng bằng kem đánh răng và gừng.

– Chuẩn bị nguyên liệu: 1 củ gừng, 1 quả chanh, 50g kem đánh răng.

– Cách thực hiện:

+ Gừng cạo vỏ, rửa sạch rồi giã nát.

+ Chanh vắt bỏ vỏ lấy nước cốt chanh trộn cùng gừng và kem đánh răng.

+ Sau khi tẩy tế bào chết trên da thì bôi hỗn hợp vừa tạo lên vùng bụng kết hợp massage trong vòng 15 – 20 phút rồi rửa lại với nước sạch.

cách làm kem tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, làm tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, kem đánh răng làm tan mỡ bụng, kem đánh răng đánh tan mỡ bụng

Làm tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, gừng, chanh

  • Cách giảm mỡ bụng bằng gừng hành tây và kem đánh răng

Cách làm kem tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, gừng, hành tây là công thức giảm mỡ bụng đặc biệt khi có sự kết hợp của 3 nguyên liệu tính nóng chắc chắn sẽ khiến vùng mỡ bụng không cánh mà bay, hãy thử ngay thôi nào.

– Chuẩn bị nguyên liệu: 1 củ gừng, 1/2 củ hành tây, 50g kem đánh răng

– Cách thực hiện:

+ Gừng cạo vỏ, rửa sạch rồi giã nát.

+ Hành tây gọt vỏ thái múi cau rồi xay nhuyễn.

+ Trộn kem đánh răng, hành tây, gừng sau đó bôi lên vùng da đã tẩy tế bào chết.

+ Vừa bôi vừa kết hợp massage trong vòng 15 – 20 phút rồi dùng khăn sạch lau hết hỗn hợp này sẽ giúp giảm béo bụng cấp tốc.cách làm kem tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, làm tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, tan mỡ bụng bằng kem đánh răng, kem đánh răng làm tan mỡ bụng, kem đánh răng đánh tan mỡ bụng

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng hành tây và kem đánh răng

Những lưu ý khi dùng kem đánh răng đánh tan mỡ bụng

– Không bôi kem đánh răng lên vùng da có vết thương hở hoặc chờ đợi cho vết thương lành thì mới áp dụng bôi kem đánh răng làm tan mỡ bụng.

– Kiên trì áp dụng bôi kem tan mỡ bụng bằng kem đánh răng mỗi ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Đối với những người có làn da nhạy cảm thì không nên sử dụng kem đánh răng để bôi lên da vì có thể gây ra hiện tượng bỏng rộp, đau rát da.

Trên đây là các cách làm kem tan mỡ bụng bằng kem đánh răng do tạp chí giảm béo tổng hợp mà bạn có thể tham khảo và áp dụng thực hiện để giảm béo vùng bụng.

Tin liên quan:

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn