Chỉ nằm im 1 chỗ vẫn giảm 3cm vòng đùi mỗi tuần bí kíp của Sao Hàn chỉ đơn giản là…

Không cần vận động quá nhiều, chỉ cần nằm im một chỗ vẫn có thể giảm nhanh 3cm mỡ đùi chỉ sau 1 tuần. Hãy xem cách Sao Hàn giảm nhanh 3cm mỡ đùi chỉ với bài tập giảm mỡ đùi nằm im 1 chỗ.

Bài tập giảm béo đùi bằng cách nằm im 1 chỗ

Theo dó, bài tập giảm mỡ đùi nằm im một chỗ được Cheol Woo chia sẻ với Tiffany như sau:

Bước 1: Dùng 1 sợi dây chun để buộc 2 ngón chân cái lại với nhau

bài tập giảm béo đùi

Buộc sợi chun để cố định 2 đầu ngón chân 

Bạn chỉ cần dùng 1 sợi dây chun và buộc 2 đầu ngón chân cái lại với nhau sao cho sợi dây chun có thể cố định được 2 đầu ngón chân nhưng không quá chặt và vẫn đảm bảo được máu lưu thông ổn định.

Bước 2: Nằm xuống thư giãn trong khoảng 3 phút là đã có thể giảm mỡ đùi

bài tập giảm béo đùi

Nằm và thư giãn 3 phút để giảm mỡ

Sau khi đã cố đinh 2 đầu ngón chân cái ở tư thế ngồi, bạn tiếp tục ngả người về phía sau, thả lỏng cơ thể và bắt đầu thư giãn.  Để bài tập giảm mỡ đùi nằm yên ại chỗ này đạt được hiệu quả cao nhất các bạn chú ý khi nằm cần để 2 chân thẳng nhau, 2 đầu  gối cũng đặt sát nhau. Nhất là phần bàn chân cũng cần duỗi thẳng hết cỡ và khép lại.

Vì sao bài tập giảm béo đùi bằng cách nằm im 1 chỗ được nhiều Sao Hàn lựa chọn?

Chỉ trong vòng 1 tuần bạn đã có thể giảm được 3cm vòng đùi và con số này sẽ ngày càng tăng lên đều đặn nếu như bạn chăm chỉ áp dụng bài tập giảm mỡ đùi nằm im 1 chỗ này thường xuyên. Đây chính là 1 lời khẳng định trong chương trình Heart a tag của kênh Mnet K – POP của Hàn Quốc. Đây cũng đã bài tập giảm mỡ đùi được nữ ca sĩ Hyo-sung vô cùng yêu thích.

Bài tập giảm mỡ đùi bằng cách nằm im tại chỗ này được nhiều Sao Hàn lựa chọn là cách giảm mỡ đùi cấp tốc 1 phần là nó đem lại hiệu quả giảm mỡ đùi và mang lại đôi chân nuột nà nhanh chóng.

 

Mặt khác, bài tập giảm mỡ đùi này còn được nhiều Sao Hàn lựa chọn là bởi vì nó không chỉ động tối đa đến nhóm cơ đùi, bụng, kích thích phát triển cơ bắp, giảm mỡ vùng đùi mà còn giảm mỡ bung, thu gọn eo. Đặc biệt là bài tập giảm mỡ đùi này còn có thể thực hiện được ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Chỉ với khoảng 3 phút mỗi ngày mà có thể giảm được đến 3cm mỡ đùi, 1 vùng mỡ cực kỳ khó giảm thì đây chính là lý do tại sao bài tập giảm mỡ đùi bằng cách nằm im 1 chỗ lại được nhiều Sao Hàn lựa chọn như vậy.

bài tập giảm béo đùi

Nữ ca sĩ Hyo-sung vô cùng yêu thích bài tập giảm béo đùi nằm im 1 chỗ

Tin liên quan:

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X