Giảm béo bằng công nghệ Cavi Lipo được tiến hành như thế nào, có hiệu quả không?

Là một trong những công nghệ giảm béo không dao kéo hiện đại. Giảm béo bằng công nghệ Cavi Lipo đang hứa hẹn sẽ trở thành phương pháp giảm mỡ và giải quyết nỗi lo béo phì thừa cân cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt mỗi năm. Công nghệ giảm béo Cavi Lipo là gì, nó có tốt không và có đem lại hiệu quả như các chị em vẫn thần thánh?

Công nghệ giảm béo Cavi Lipo là gì?

Giảm béo bằng công nghệ Cavi Lipo là công nghệ giảm béo hiện đại thú 4 trong các công nghệ giảm béo hiện đại. Đây là phương pháp giảm béo không dao kéo, không cần ăn kiêng và tập luyện nhưng vẫn có thể loại bỏ mỡ thừa an toàn, cấp tốc chỉ sau đúng 1 liệu trình giảm mỡ. Công nghệ giảm béo Cavi Lipo đã được FDA và CE chứng nhận an toàn.

Giảm béo bằng công nghệ Cavi Lipo

Giảm béo bằng công nghệ Cavi Lipo không phẫu thuật

Giảm béo bằng công nghệ Cavi Lipo được tiến hành như thế nào, có an toàn không?

Liên tục được xuất hiện trên các chương trình nổi tiếng như The Doctors, Fox News, Shape …. Công nghệ giảm béo Cavi Lipo có tốt không, có an toàn không?

Công nghệ giảm béo Cavi Lipo giảm béo bằng cách sử dụng các tia sóng siêu âm hội tụ tần số cao đến 25KHz  để tác động chính xác vào các tế bào mỡ thừa ở độ sâu 15mm dưới da. Ngay sau khi được tác động nên vùng da cần giảm mỡ, các tia sóng siêu âm hôi tụ sẽ tạo ra vô số các bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất cực lớn để phá hủy các mô mỡ cứng đầu.

Giảm béo bằng công nghệ Cavi Lipo

Cavi Lipo sử dụng sóng siêu âm và các bong bóng mỡ để giảm mỡ thừa

Chỉ trong khoảng hơn 1 phút, các bong bóng chân không sẽ được làm nóng dần và đến một nhiệt độ thích hợp chúng sẽ được làm nổ tung để tác động vào các tế bào mỡ thừa. Từ đó đánh tan và phá hủy các tế bào mỡ, chuyển hóa chúng thành dạng lỏng và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên qua hệ bài tiết.

Không xâm lấn, không phẫu thuật, không cần ăn kiêng vầ tập luyện. Đặc biệt là đã dược FDA và CE chứng nhận an toàn và hiệu quả. Có thể khẳng định giảm mỡ bụng Cavi Lipo là công nghệ giảm béo an toàn cho người giảm béo.

Giảm béo Cavi Lipo phù hợp với những ai?

Giảm mỡ bằng Cavi Lipo là công nghệ giảm béo không dao kéo và an toàn nên giảm béo bằng công nghệ Cavi Lipo có thể áp dụng để giảm béo toàn thân hoặc 1 vùng bất kỳ trên toàn cơ thể như: bụng, đùi, mông, hông, thắt lưng … theo nhu cầu của người giảm mỡ. Đặc biệt phù hợp với người có cơ địa béo, béo lâu năm, cơ địa lờn thuốc khó giảm. Người đã áp dụng đủ mọi phương pháp giảm cân nhưng không thành công và cả phụ nữ sau sinh từ 6 tháng.

Giảm béo bằng công nghệ Cavi Lipo

Một vóc dáng lý tưởng và một vòng eo mơ ước sẽ là của bạn nếu như biết kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp

 Xem thêm: Ca sĩ Thu Thủy bất ngờ tái xuất với vóng dáng siêu nóng bỏng và đây là bí kíp!

Chuyên gia đánh giá như thế nào về hiệu quả giảm béo Cavi Lipo?

Công nghệ giảm béo Cavi Lipo là công nghệ giảm béo không dao kéo nó có thể đốt cháy, hóa lỏng và loại bỏ đến 95% mỡ thừa trên cơ thể chỉ sau đúng 1 lần giảm mỡ duy nhất khoảng 60 – 120 phút. Sau khi giảm mỡ bằng công nghệ Cavi Lipo tùy theo mưc độ mỡ thừa của từng người mà người giảm mỡ có thể giảm được 2 – 8kg, 6 – 18cm mỡ bụng và 2 – 8cm mỡ đùi.

Giảm béo bằng công nghệ Cavi Lipo

Kết quả sau khi giảm mỡ Cavi Lipo

Bên cạnh đó đây cũng là phương pháp vừa có tác dụng giảm mỡ vừa có tác dụng cải thiện vùng da chảy sệ chùng nhão được căng mịn và săn chắc hơn sau khi giảm mỡ. Tuy nhiên để đạt được kết quả này thì người giảm mỡ cũng cần phải nỗ lực kết hợp với 1 chế độ ăn kiêng và tập luyện phù hợp như hạn chế ăn đồ dầu mỡ, hạn chế ăn tinh bột. Đồng thời đi bộ và tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày thì mới thực sự đạt được kết quả giảm béo bền vững. Nếu áp dụng giảm béo bằng phương pháp sử dụng máy giảm béo Cavi Lipo nhưng vẫn ăn uống xả phanh thì hiệu giảm mỡ sẽ không cao và mỡ thừa sẽ nhanh chóng tích tụ trở lại sau đó.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa