Có vô số thực đơn giảm cân, thực đơn giảm cân nào vừa đơn giản dễ thực hiện lại vừa hiệu quả cao. Thực đơn nào mới là thực đơn sinh ra để dành cho bạn?

Vì sao cần lựa chọn 1 thực đơn giảm cân phù hợp?

Một kế hoạch giảm cân muốn thành công thì yếu tố đầu tiên có vai trò quyết định đó chính là 1 thực đơn giảm cân khoa học và hợp lý. Có không ít người, đặc biệt là những chị em phụ nữ, khi lựa chọn 1 thực đơn giảm cân chỉ chú trọng vào kết quả giảm cân mà thực đơn đó mang lại là giảm được bao nhiêu cân và áp dụng trong vòng bao lâu. Các vấn đề còn lại như: thực đơn giảm cân đó có áp dụng được với tất cả các đối tượng có nhu cầu giảm cân hay chỉ áp dụng cho 1 số trường hợp cụ thể như dành riêng chi người béo phì, người mắc bệnh tiểu đường, người có tiền sử mắc bệnh tim mạch … thì lại hoàn toàn không màng tới. Hậu quả là nhanh chóng bị chán nản, bỏ cuộc giữa chừng và không nhận được hiệu quả giảm cân như mong muốn.

thực đơn giảm cân

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nếu muốn giảm cân bằng các phương pháp ăng kiêng thì ngoài thời gian, sự kiên trì, 1 thực đơn giảm cân phù hợp sẽ có vai trò quyết định đến 90% sự thành công. Chính vì vậy việc lựa chọn được 1 thực đơn giảm cân phù hợp với những đặc điểm, tính chất mỡ thừa và cơ địa của từng người là hết sức quan trọng.

Bạn phù hợp với thực đơn giảm cân nào?

Việc lựa chọn được 1 thực đơn giảm cân, loại bỏ mỡ thừa có ý nghĩa quan trọng như vậy. Vậy là thế nào để chọn được 1 thực đơn giảm cân phù hợp và hiệu quả với từng trường hợp cụ thể khi mà có quá nhiều các thực đơn giam cân và nhất là thực đơn giảm cân nào cũng giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả?

thực đơn giảm cân

Để chọn được 1 thực đơn giảm cân phù hợp, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định vùng mỡ thừa cần giảm là toàn thân hay chỉ là 1 vùng bất kỳ. Tiếp đến hãy xác định xem tính chất vùng mỡ đó là mỡ cứng hay mỡ mềm, mỡ tích tụ lâu năm hay mới tích tụ. Cuối cùng hãy xác định xem số cân nặng và chỉ số mỡ thừa muốn giảm là bao nhiêu cm và mục đích bạn muốn giảm là cấp tốc hay trong tư từ, bền vững trong 1 thời gian dài.

thực đơn giảm cân

từ những thông tin trên bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình 1 thực đơn giảm cân phù hợp. Bên cạnh đó bạn có thể đến gặp trực tiếp các chuyên gia dinh dưỡng để thăm khám vùng mỡ thừa và cho lời khuyên về 1 thực đơn giảm cân phù hợp và hiệu quả nhất. Dưới đây là tổng hợp những thực đơn giảm cân từ nhanh chóng cấp tốc đến từ từ an toàn, hiệu quả và bền vững được rất nhiều chị em, các sao việt, sao hoolywood đã áp dụng và loại bỏ mỡ thừa thành công. Hy vọng bạn có thể tìm được cho mình 1 thực đơn giảm cân hiệu quả và phù hợp nhất.

    Chưa có bài viết