Rau cải xoăn bao nhiêu calo? 10 công thức nước ép cải xoăn Kale giảm cân hiệu quả

Nước ép cải xoăn kale giảm cân được biết đến rất nhiều với khả năng đốt cháy chất béo và nếu cải xoăn được sử dụng như một trong những thành phần chính của chúng, các hiệu ứng chắc chắn sẽ rất đa dạng. Giàu chất xơ, chất chống oxy hóa, khoáng chất, vitamin và protein thực vật, cải xoăn kale có thể làm sạch máu của chúng ta bằng cách hoạt động như một chất giải độc tự nhiên và cũng giúp chúng ta giảm cân.

[CỰC SỐC] Sở hữu body cuốn hút chỉ sau liệu trình 10 buổi bằng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đăng ký ngay hôm nay.
Nước ép cải kale giảm cân

Nước ép cải xoăn kale giảm cân

Rau cải xoăn chứa bao nhiêu calo?

Trước khi tìm hiểu công thức làm nước ép cải xoăn Kale giảm cân, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lượng calo mà rau cải xoăn cung cấp cho cơ thể là bao nhiêu nhé. Một cốc cải xoăn Kale chỉ có 35 kcal và chứa khoảng 2,5 gram chất xơ, theo chuyên gia dinh dưỡng Lauren Manganiello. “Cải xoăn kale chứa nhiều vitamin C và K cũng như các chất chống oxy hóa như beta carotene” . Nó cũng chứa các thành phần: canxi, kali và magiê có nguồn gốc thực vật tốt. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng các chất phytochemical trong cải xoăn có thể ức chế sự phát triển tế bào ung thư. Bạn sẽ không hề ngạc nhiên khi thấy một số người cố gắng ăn càng nhiều cải xoăn kale. Nhưng quá nhiều thì chắc hẳn là tốt không?

1 ly nước ép cải xoăn chứa bao nhiêu calo?

Để giảm cân với nước ép cải xoăn kale chúng ta thường kết hợp cải xoăn với những loại rau củ quả khác, tuy nhiên chúng mang lại hàm lượng chất xơ nhiều và các thành phần giúp đốt cháy mỡ thừa nhưng lại chứa rất ít calo. Trung bình 1 ly nước ép cải xoăn Kale chỉ chứa khoảng 70 – 150 kcal.

1 ly nước ép cải xanh kale chứa bao nhiêu calo

1 ly nước ép cải xanh kale chứa bao nhiêu calo

10 Bí quyết làm nước ép Kale giảm cân thơm ngon

Công thức 1: Nước ép cải xoăn kale – rau bina – táo xanh – nho -gừng

Thành phần:

– Cải xoăn – 5-6 lá
– Rau bina – 2 cốc
– Táo xanh – 1 quả lớn
– Nho trắng – 1 cốc
– Gừng – Một miếng nhỏ

Cách thực hiện:

Rửa tất cả các thành phần dưới vòi nước. Cắt nhỏ lá cải xoăn và rau bina, băm nhỏ táo xanh và gọt vỏ củ gừng. Cho mọi thứ vào máy ép trái cây, chúng ta sẽ thu hoạch được 1 ly nước ép cải xoăn kale giảm cân .

Công thức 2: Nước ép cải xoăn Kale – cần tây – táo xanh – rau bina – chanh

Thành phần:

– Cải xoăn – 4-5 lá
– Cần tây – 3 cọng
– Táo xanh – 2 quả lớn
– Rau bina – 2 cốc
– Chanh – 1

Thực hiện:

Làm sạch và rửa tất cả các thành phần, tốt nhất là dưới vòi nước. Cắt nhỏ rau bina, lá cải xoăn và thân cây cần tây. Ngoài ra, làm khối vuông của táo xanh và vắt lấy nước cốt chanh. Cho tất cả mọi thứ vào máy ép trái cây.

Công thức 3: Nước ép cải xoăn Kale – dưa hấu – lá bạc hà – hạt chia

Thành phần:

– Cải xoăn – 6-7 lá
– Bạc hà – Một nắm lá
– Dưa hấu – 2 cốc
– Bột hạt Chia – Một nhúm
– Nước – (1/2) cốc

Thực hiện:

Rửa và nhúng dưa hấu và cắt nó thành những viên xí ngầu. Rửa cải xoăn và lá bạc hà đúng cách và cắt nhỏ chúng. Bây giờ, đổ tất cả những thứ này vào máy ép trái cây. Thêm nước và trộn đều. Rắc bột hạt chia lên trên cùng của nước ép và thưởng thức!

 

Công thức 4: Nước ép cải xoăn Kale – rau mùi – củ cải – dứa

Thành phần:

Cải xoăn – 4-5 lá
Rau mùi tây – (1/2) cốc
Củ cải Thụy Sĩ – 2-3 lá
Táo xanh – 2 hạt lựu cỡ vừa
Dứa – (1/2) cốc hình khối
Củ cải – (1/2) chén thái hạt lựu
Bạc hà – 1-2 nhánh
Chanh – 1

Thực hiện:

Làm sạch và rửa tất cả các thành phần. Cải xoăn, rau mùi tây và củ cải Thụy Sĩ rời từng cái một. Ngoài ra, cắt nhỏ các nhánh bạc hà. Gọt vỏ dứa và củ cải đường và làm những khối nhỏ của chúng. Thái quả táo xanh thành những miếng nhỏ. Sau đó, cho tất cả các loại rau vào máy ép trái cây và ép chúng lên.

Công thức 5: Cải xoăn Kale – rau bina – cải Thụy sĩ- rau súp lơ

Thành phần:

Cải xoăn – 5-6 lá
Rau bina – 1 cốc
Rau súp lơ- 2 lá
Rau cải thụy sỹ- 2 lá
Dưa chuột – (1/2) cốc
Gừng – 1 miếng nhỏ
Chanh – 1

Thực hiện:

Làm sạch tất cả các loại rau dưới vòi nước ngọt. Cắt nhỏ rau bina, cải xoăn, rau xanh và lá củ cải Thụy Sĩ. Gọt vỏ dưa chuột và củ gừng. Ngoài ra, làm những miếng dưa chuột nhỏ. Bây giờ, cho mọi thứ vào máy xay. Vắt nước cốt chanh vào đó và trộn đều để chuẩn bị nước ép của bạn.

Nước ép cải xoăn giảm cân

Nước ép cải xoăn kale – rau bina – súp lơ – cải thụy sĩ -dưa chuột

Công thức 6: Nước ép Cải xoăn Kale – mùi tây – dưa chuột

Thành phần:

Cải xoăn – 2-3 lá
Rau mùi tây – 1 cốc
Táo Fuji – 1 cỡ vừa
Dưa chuột – 1 lớn
Chanh – 1

Thực hiện:

Bắt đầu với việc làm sạch và rửa tất cả các loại trái cây và rau quả. Gọt vỏ dưa chuột và cắt thành những miếng nhỏ. Làm xúc xắc của quả táo Fuji. nước cốt chanh. Cắt nhỏ cải xoăn và lá mùi tây bằng cách đưa chúng lại với nhau. Bây giờ, đổ tất cả mọi thứ vào máy ép trái cây và thưởng thức ly nước ép cải xoăn.

Công thức 7: Cải xoăn Kale – mùi tây – bông cải xanh – táo – dứa

Thành phần

Cải xoăn – 7-8 lá
Rau mùi tây – (1/2) cốc
Cải xoong – 1 cốc
Bông cải xanh – (1/2) cốc
Táo xanh – 1 quả lớn
Dứa – (1/2) cốc
Cỏ linh lăng – Một số ít
Bột lúa mì – 1 muỗng cà phê

Thực hiện:

Hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch rau, trái cây và mầm kỹ dưới vòi nước chảy. Cắt bông cải xanh, táo xanh và dứa thành những miếng nhỏ. Cắt nhỏ lá cải xoăn, lá mùi tây và cải xoong. Cho tất cả các thành phần này bao gồm cả cỏ linh lăng trong máy ép. Trước khi sử dụng bạn trộn bột cỏ lúa mì với nước ép.

Công thức 8: Cải xoăn Kale – mùi tây – rau diếp – cần tây – dứa – nghệ

Thành phần:

Cải xoăn – 4 lá
Rau mùi tây – Một số ít
Rau diếp – 6 lá
Cần tây- 2 cọng
Dứa – (1/2) cốc
Củ nghệ – Một miếng nhỏ
Gừng – Một miếng nhỏ
Chanh – 1

Thực hiện:

Giống như tất cả các công thức nấu ăn khác, bắt đầu với việc làm sạch kỹ các thành phần. Cắt nhỏ thân cây cần tây, rau diếp, cải xoăn và lá mùi tây tương ứng. Làm những miếng nhỏ của dứa và nước cốt chanh. Cho mọi thứ vào máy ép trái cây cùng với củ nghệ và củ gừng và ép lấy nước.

Công thức 9: Cải xoăn Lake – cần tây – táo xanh – cà rốt

Thành phần:

Cải xoăn Lake – 5 lá lớn
Cần tây – 2 cọng
Táo xanh – 2 quả lớn
Cà rốt – 3 cỡ vừa

Thực hiện:

Sau khi tất cả các loại trái cây và rau quả được làm sạch đúng cách, hãy lấy táo xanh và cà rốt và cắt chúng thành những miếng phù hợp với máy ép trái cây của bạn. Ngoài ra, chặt lá cải xoăn và thân cây cần tây. Đặt mọi thứ bên trong máy ép trái cây từng cái một và làm nước ép trong vài phút.

Công thức 10: Cải xoăn kale – lê – táo – húng tây

Thành phần:

Cải xoăn Kale – 1 bó
Quả lê – 1 cỡ trung
Táo xanh – 1 quả lớn
Húng tây – Một ít

Thực hiện:

Rửa sạch mọi thứ dưới vòi nước chảy và cắt từng cái một. Đổ đầy máy ép trái cây của bạn với các thành phần, bật nó lên và chuẩn bị nước ép đốt cháy chất béo của bạn. Cho đá vào ly nước ép cải xoăn kalae và thưởng thức!

Cuối cùng, nên nhớ rằng nước ép cải xoăn không phải là một thức uống giảm cân thần kỳ bằng mọi cách. Bạn phải tuân theo chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện thường xuyên để tận dụng tối đa những công thức nước ép này.

Lưu ý khi uống nước ép cải xoăn Kale giảm cân

Những lưu ý khi bạn uống nước ép cải xoăn kale giảm cân

Những lưu ý khi bạn uống nước ép cải xoăn kale giảm cân

Nước ép cải xoăn kale giảm cân có thể tương tác với những thuốc bạn đang dùng gây ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Tham khảo ý kiến tư vấn của thầy thuốc hay bác sĩ trước khi sử dụng cải xoăn trong các trường hợp dưới đây:

– Bạn có thai hoặc cho con bú nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nước ép cải xoăn kale giảm cân
– Bạn đang sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh
– Bạn có dị ứng với một số thành phần có trong cải xoăn

Trong bài viết này Tạp chí giảm béo đã chia sẻ với các bạn tổng hợp 10 công thức là nước ép cải xoăn kale giảm cân, mọi ý kiến muốn đóng góp về loại cải xanh này bạn có thể chia sẻ trong bình luận cuối bài viết của chúng tôi nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn