Top các bài tập cardio giảm cân cho nam hiệu quả tại nhà

Trút bỏ gánh nặng mỡ thừa, xóa tan căng thẳng mệt mỏi, giảm mỡ tăng cơ sở hữu hình thể 6 múi săn chắc. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm thì hãy áp dụng ngay top các bài tập cardio giảm cân cho nam hiệu quả sau đây.

Bài tập hít đất bật nhảy

Bài tập hít đấy bật nhảy giảm mỡ bụng cho nam đứng đầu trong top các bài tập cardio giảm cân cho nam hiệu quả, giúp đốt cháy mỡ, tăng cơ cực kỳ hiệu quả bởi nó là sự kết hợp của 2 động tác hít đấy và bật nhảy liên tục.

Bước 1: Hãy bắt đầu bài tập cardio giảm cân cho nam này ở tư thế hít đất

Bước 2: Tập trung lực vào 2 tay, thu hai chân lại ở tư thế ngồi xổm.  Tiếp đó hãy hít 1 hơi thật sâu và bật nhảy cả người lên cao.

Bước 3: Thực hiện động tác khoảng 20 lần với tần suất tăng dần từ chậm cho tới nhanh.

bài tập cardio giảm cân cho nam

Bài tập hít đất bật nhảy giảm mỡ bụng cực hiệu quả cho nam

Bài tập hít đất trườn tới

Cũng là 1 bài tập giảm cân cho nam quen thuộc và không kém phần hiệu quả. Bài tập cardio hít đất trườn tới được tiến hành như sau:

Bước 1: Chuẩn bị ở tư thế chống đẩy

Bước 2: Đẩy hông lên cao nhất có thể, hay tay và chân chống thẳng, cúi đầu song song với mặt sàn sao cho tạo thành hình chữ V.

Bước 3: Từ từ hạ khuỷu tay xuống, chân vẫn giữ thẳng.
Bước 4: Đẩy phần thân trên và trườn người về phía trước. Lưu ý chống tay thẳng và vương phần trên cơ thể từ đầu đến vùng bụng về phía mặt trời trong tư thế nằm sấp.

bài tập cardio giảm cân cho nam

Hít đất trườn tới để đốt mỡ toàn thân

Bài tập gập bụng giảm mỡ, săn chắc cơ

Mỡ thừa vùng bụng không chỉ là nỗi ám ảnh riêng của chị em phụ nữ mà những chiếc bụng bia cũng dẫn trở thành nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều đáng mày râu. Bởi mỡ thừa không chỉ đơn giản là vấn đề thẩm mỹ mà nó còn là vấn đề sức khỏe. Khoa học đã chứng minh vòng bụng càng lớn thì vòng đời sẽ càng ngắn lại chính vì vậy giảm mỡ bụng là điều hết sức cấp bách. Bài tập gập bụng là 1 trong những bài tập giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả cho nam giới.

Bước 1: Nằm ngửa trên sàn, 2 chân gập vuông góc, 2 bàn chân chạm sàn, 2 tay đặt sau gáy.
Bước 2: Dồn hết lực vào bụng sau đó gập toàn bộ thân trên lên. Giữ khoảng 2s rồi hạ xuống.
Bước 3: Làm lại động tác khoảng 15 lần nếu đa quen thì bạn hoàn toàn có thể tăng số lần gập bụng lên để tăng hiệu quả đốt mỡ.

bài tập cardio giảm cân cho nam

Gập bụng, bài tập quen thuộc và có thể thực hiện ở bất cứ đâu

Bài tập gập nghiêng người

Gập nghiên người là cách tập cardio giảm cân cho nam cực kỳ hiệu quả, nhất là đối với 2 bên hông, mông và đùi. Nó không chỉ đốt mỡ mà còn tăng cơ cực tốt cho nam giới muốn sở hữu cơ bụng 6 múi và cơ đùi săn chắc.

Bước 1: Chuẩn bị ở tư thế nằm nghiêng người, thẳng lưng, 2 tay để thẳng tự nhiên trên đầu 2 chân chụm lại song song với mặt sàn.
Bước 2: Dùng lực nâng toàn bộ thân trên lên, đồng thời nhấc 2 chân lên cao. Giữ khoảng 2s rồi hạ xuống về tư thế ban đầu.
Bước 3: Lặp lại động tác 10 lần cho mỗi bên.

bài tập cardio giảm cân cho nam

Gập nghiêng người có tác dụng săn chắc hông, đùi và mông

Bài tập cardio đạp xe vặn mình

Bài tập đạp xe vặn mình là 1 trong các bài tập cardio giảm cân cho nam quen thuộc nhưng hiệu quả mà nó mang lại không chỉ là giảm mỡ bụng mà còn là giảm béo đều toàn thân từ vai, bắp tay, bắp chân đến bụng, mông, hông.

Bước 1: Nằm ngửa, 2 chân để song song với sàn, 2 tay để sau gáy.
Bước 2: Nâng người và thân trên lên, đồng thời co chân trái lên và nghiêng sang phải, cùng đó nghiêng người sang phải, chân phải vẫn duỗi thẳng. Giữ nguyên khoảng 3s rồi trở về tư thế ban đầu.
Bước 3: Làm lại động tác mỗi bên 10 lần.

bài tập cardio giảm cân cho nam

Đạp xe vặn mình, động tác giảm mỡ thừa toàn thân hiệu quả

Trên đây là top các bài tập cardio giảm cân cho nam hiệu quả, quen thuộc mà bất cứ ai cũng có thể tự tập luyện được ngay tại nhà mà không cần đến phòng gym. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thì rất đáng kinh ngạc.

Bên cạnh các bài tập cardio giảm cân cho nam nếu muốn tăng cơ và sở hữu cơ bụng 6 múi thì cần kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, hợp lý đồng thời bổ sung thêm protein để đạt được kết quả cao nhất.

Tin liên quan:

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn