7 động tác giúp sở hữu eo thon dáng gọn chỉ với 3 phút

Chỉ với 3 phút mỗi ngày cùng 7 động tác đơn giản là bạn đã tiến gần hơn với cơ hội sở hữu eo thon dáng gọn rồi đấy. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay 7 động tác giúp sở hữu eo thon dáng gọn chỉ sau 3 phút mỗi ngày này để sớm sở hữu vóc dáng như mơ ước.

Động tác 1: March on spot

March on spot là động tác vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được bởi chỉ cần đi bộ tại chỗ là bạn đã có thể loại bỏ được vùng mỡ thừa ở eo và thắt lưng hiệu quả.

 

 

 

 

Động tác 2: Shoulder rolls

Vẫn là động tác đi bộ tại chỗ nhưng thay vì chỉ hoạt động phần chân thì động tác Shoulder rolls còn giúp đốt cháy mỡ thừa toàn thân hiệu quả. Đặc biệt là phần vai và 2 bắp tay, bởi ngoài đi bộ tại chỗ, động tác này còn được kết hợp với 2 tay. Khi đi bộ tại chỗ các bạn đồng thời sẽ xoay 2 vai ngược lại về phía sau sao cho 2 tay đánh ra thoải mái nhất. Động tác này ngoài tác dụng đốt cháy mỡ thì còn giúp các cơ khớp được dẻo dai, linh hoạt và không bị cong về phía trước.

Động tác 3: Side taps

Là 1 động tác kết hợp giữa 2 chân và 2 tay. Side taps không chỉ có tác dụng giảm mỡ vùng vai, eo thắt lưng, khớp háng mà còn bắt buộc tất cả các cơ quan trên toàn bộ cơ thể và đốt cháy được mỡ thừa trên toàn thân.

Để thực hiện được tư thế này, trước tiên bạn chân rộng bằng vai, sau đó đá chân trái sang bên trái đồng thời đánh tay trái sang bên phải ngang eo và làm tương tự với bên còn lại.

Động tác 4: Reach ups

Tương tự như động tác thứ 3 song thay vì đánh tay ngang eo thì động tác Reach ups này sẽ là đánh tay ngang mặt. Đồng thời nắm tay lại và đấm mạnh về phía trước. Nắm tay và đấm về phía trước mặt có tác dụng rất hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay, nó giúp phần bắp tay được săn chắc và thon gọn hơn.

Đông tác 5: Arm circles

Arm circles sinh ra có lẽ là dành cho những người làm việc văn phòng ngồi nhiều ít vận động. Ngồi nhiều không chỉ khiến bị béo bụng, thừa cân mà còn khiến các cơ khớp bị mỏi và đau nhức. Động tác Arm circles bước 2 chân tại chỗ đồng thời vung rộng 2 cánh tay vòng ra sau, không những tiêu hao được 1 phần năng lượng mỡ thừa mà nó còn giúp làm xua tan cảm giác mệt mỏi, đau nhức các cơ.

Động tác 6: Knee lifts

Ngoài eo và hông thì đây là động tác rất có lợi cho phần đùi và khớp gối. Động tác này sẽ giúp đôi chân của bạn hoạt đông linh hoạt hơn, hoạt động và làm việc hiệu quả hơn.

Dơ đầu gối phải lên ngang gông đồng thời di chuyển tay để bàn tay trái chạm và đầu gối chân phải. Sau đó hạ chân xuống và thực hiện với chân và tay còn lại.

Động tác 7:

Ngoài giảm mỡ, giảm các triệu chứng đau nhức mỏi cơ và các khớp thì động tác Knee lifts còn có tác dụng giúp chân tay linh hoạt. Động tác Knee lifts được thực hiên như sau:

Đứng tại chỗ, đưa chân phải ra trước, chân trái hơi khuỵu xuống, gót chân phải chạm sàn. Đồng thời 2 tay co ngược lên sao cho bàn tay chạm vào vai.

 

Trên đây là 7 động tác giúp sở hữu eo thon dáng gọn chỉ sau 3 phút. Mỗi ngày chỉ cần dành ra 3 phút với 7 động tác đơn giản là bạn đã tiến gần hơn đến vóc dáng thon gọn, săn chắc quyến rũ rồi đấy. Thật dễ dàng phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay từ bây giờ.

 

 

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn