TOP 9 bài tập giảm mỡ bắp tay và nách hiệu quả xoá tan mặc cảm “tay voi”

(Lý do bạn phải sống chung với cánh tay voi là vì trước đó chưa biết đến bài viết này. Còn chần chờ gì nữa, hãy dành ra 60 giây để tìm kiếm câu trả lời !)

Có phải bạn đang chật vật vì những ngấn mỡ thừa vô duyên quanh vùng bắp tay và nách hay không? Có phải bạn đang không biết cách nào để lựa chọn được bài tập giảm mỡ bắp tay và nách phù hợp? Nếu bạn đang gặp rắc rối với những điều trên, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm đáp án về các bài tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần nhanh nhất.

9 bài tập giảm mỡ bắp tay và nách hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay và nách tại nhà hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay và nách chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trên các nhóm chuyên về giảm mỡ lành mạnh. Sau đây là các bài tập giảm mỡ bắp tay vai nách cấp tốc mà bạn có thể tham khảo tập luyện trong những ngày rảnh rỗi của mình.

  • Bài tập giảm mỡ bắp tay Hana Giang Anh

Bài tập 1:

+ Bước 1: Chuẩn bị thảm tập hoặc mặt phẳng sạch sẽ ngồi xếp chân

+ Bước 2: Dang hai tay sang ngang hai bên vai, lưng thẳng, ngực ưỡn ra phía trước

+ Bước 3: Giữ cố định thân người, xoay hai cánh tay khoảng 20 giây đến khi cảm nhận được các cơ vùng vai, bắp tay và nách căng cứng thì dừng lại thả lỏng cơ thể.

Bài tập giảm béo bắp tay và nách của Hana Giang Anh số 1

Bài tập 2: 

+ Bước 1: Giữ nguyên tư thế chuẩn bị như bài tập 1

+ Bước 2: Thẳng lưng, đưa hai tay ra phía trước đan lại, hai khuỷu tay chạm vào nhau đặt trước mặt sao cho khuỷu tay cao ngang bằng vai .

+ Bước 3: Từ từ đưa hai tay lên xuống nhẹ nhàng trước mặt trong khoảng 30 giây. Với bài tập giảm mỡ bắp tay sau này bạn sẽ cảm nhận được vùng bắp tay vai và nách rất mỏi khi này tức là bài tập đang phát huy tác dụng của mình.

Bài tập giảm béo bắp tay và nách của Hana Giang Anh số 2

Bài tập 3: 

+ Bước 1: Vẫn giữ nguyên tư thế như ban đầu, hai tay đưa sang ngang bằng vai như bài tập 1, khuỷu tay gập lên vuông góc với bắp tay và nách.

+ Bước 2: Giữ nguyên tư thế hai tay, đưa ra trước mặt chạm hai khuỷu tay sau đó dơ hai tay lên cao qua đầu.

+ Bước 3: Tiếp tục đưa hai tay trở về bước 1 và lặp lại các bước trên liên tục trong 40 giây để bài tập giảm mỡ bắp tay và nách đạt hiệu quả tích cực.

Bài tập giảm béo bắp tay và nách của Hana Giang Anh số 3

  • Các bài tập giảm mỡ bắp tay với tạ kết hợp giảm mỡ nách

Bài tập 1: 

+ Bước 1: Chuẩn bị 2 tạ tay trọng lượng phù hợp, khởi động kỹ phần cổ tay và toàn bộ cánh tay.

+ Bước 2: Nắm chắc 2 tạ đưa hai tay ra phía trước sau đó từ từ di chuyển tay sang ngang sao cho vai và hai cánh tay thẳng hàng rồi hạ xuống hai bên hông.

+ Bước 3: Tiếp tục lặp lại 3 động tác trên 10 lần để những bài tập giảm mỡ bắp tay và vai, nách tác động sâu vào các mô cơ giúp săn chắc và loại bỏ mỡ thừa.

Bài tập giảm béo nách kết hợp giảm bắp bằng tạ tay số 1

Bài tập 2: 

+ Bước 1: Chuẩn bị 1 chiếc ghế chắc chăn, ngồi thẳng lưng, hai tay cầm tạ mở ra ngoài, đùi khép lại.

+ Bước 2: Ép chặt hai bắp tay vào người sau đó di chuyển tạ lên cao gần bằng cằm, giữ khoảng 2,3 giây sau đó từ từ hạ tay xuống và hướng tạ ra ngoài.

+ Bước 3: Lặp lại bài tập giảm mỡ bắp tay với tạ trên 10 lần sau đó nghỉ và thả lỏng cơ thể.

 

Bài tập giảm béo nách kết hợp giảm bắp bằng tạ tay số 2

Bài tập 3: 

+ Bước 1: Đứng thẳng sau đó cúi nửa thân trên về phía trước, lưng vẫn thẳng, hai đầu gối chân hơi chùn lại, mông hơi nhếch về phía sau.

+ Bước 2: Hai tay cầm tạ ép vào thân, khuỷu tay gấp vuông góc với bắp tay và mũi bàn tay hướng xuống sàn.

+ Bước 3: Giữ nguyên vị trí bắp tay duỗi thẳng khuỷu tay và đưa cánh tay đánh ra sau, mũi bàn tay hướng lên trên. Sau đó lại gập cánh tay về vị trí chuẩn bị.

+ Bước 4: Muốn bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả hãy kết hợp hít thở đều và thực hiện tập bài tập giảm mỡ bắp tay và nách 10 lần sẽ thấy được kết quả thu gọn bắp tay đáng kể.

 

Bài tập giảm béo nách kết hợp giảm bắp bằng tạ tay số 3

  • Các bài tập giảm mỡ bắp tay tại nhà đơn giản

Bài tập 1

+ Bước 1: Duỗi thẳng hai tay sang ngang, sau đó nắm chặt hai lòng bàn tay lại. Thả lỏng vai và giữ tư thế này trong 5 phút

+ Bước 2: Xoay vòng tay thật nhanh và mạnh khoảng 20 lần sau đó xoay ngược lại khoảng 20 lần để giảm mỡ bắp tay hiệu quả. Nhớ giữ thẳng tay trong suốt quá trình tập.

+ Bước 3: Đưa tay về vị trí duỗi thẳng như chuẩn bị.

 

Giảm kích thước bắp tay và nách tại nhà số 1

Bài tập 2: 

+ Bước 1:  Giữ nguyên tư thế như bài tập giảm mỡ bắp tay và nách phía trên

+ Bước 2: Mô phỏng lại động tác vườn người, dùng hết sức vươn tay ra sau đồng thời đẩy cả bắp tay kết hợp hít thở thật đều. Sau đó lại đưa về vị trí ban đầu.

+ Bước 3: Thực hiện động bài tập giảm mỡ bắp tay cho nữ và nam này 20 lần sau đó đổi chiều ngược lại.

 

Giảm kích thước bắp tay và nách tại nhà số 2

Bài tập 3: 

+ Bước 1: Vẫn giữ tư thế như bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc phía trên. Gập khuỷu tay 1 góc 9 độ sau đó di chuyển phần tay trên gập xuống phía trước.

+ Bước 2: Tiếp tục lặp đi lặp lại hai động tác này khoảng 20 lần đến khi dừng lại.

+ Bước 3: Quay vòng tập lại tất cả các bài tập giảm mỡ bắp tay và nách 1 và 2 để thấy được hiệu quả của sự kết hợp các bài tập giảm mỡ bắp tay nhanh nhất này.

 

Giảm kích thước bắp tay và nách tại nhà số 3

Đánh giá cách giảm mỡ thừa ở nách và bắp tay bằng các bài tập

Có thể thấy các bài tập giảm mớ bắp tay và nách có ưu điểm là thực hiện rất nhanh, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá tích cực. Tuy nhiên, theo tạp chí giảm béo nếu bạn quyết định tập những bài tập này bạn cần phải xác định bỏ nhiều thời gian, công sức và duy trì tập luyện hàng ngày mới mang lại kết quả như thon gọn cánh tay như mong đợi.

 

Tập sai cách dễ gặp trấn thương ảnh hưởng đến sức khoẻ

Ngoài ra, nếu bạn không có màn khởi động thật kỹ lưỡng hoặc không nắm chắc kiến thức về tập luyện trong quá trình tập bài tập giảm mỡ bắp tay bằng tạ hoặc các dụng cụ khác rất dễ xảy ra những sự cố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ như chân thương, chảy máu, xương cột sống bị đau, vẹo… Bởi vậy, với những ai đang có ý định giảm mỡ bắp tay và nách trước khi luyện tập hãy tìm hiểu thật kỹ và có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để quá trình tập luyện suôn sẻ hơn.

 

Có thể tham khảo công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu huỷ mỡ để giảm mỡ bắp tay và nách an toàn

Bên cạnh bài tập giảm mỡ bắp tay và nách bạn có thể tham khảo thêm nhiều phương pháp giảm mỡ bắp tay, nách, vai, bắp chân an toàn khác như công nghệ giảm mỡ không xâm lấn Max Burn Lipo 2020 siêu huỷ mỡ. Với cách giảm mỡ thừa nách nhanh nhất bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu huỷ mỡ 8 ngày lấy lại cánh tay thon gọn cực kì hiệu quả của Hoa Kỳ. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể gợi vào Hotline: 1800.2045 để nhận thông tin sớm nhất.
Tin liên quan:

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn