6 bài tập giảm mỡ bắp tay cho nữ xóa tan mặc cảm về cánh tay ‘hộ pháp’

Bài tập giảm mỡ bắp tay cho nữ nào đơn giản, hiệu quả? Sở hữu đôi tay thon gọn nuột nà là điều mà chị em nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em gặp phải tính trạng tích tụ mỡ ở bặp tay, hay bắp tay to. Có rất nhiều phương pháp cũng như bài tập được đưa ra.  Vậy đâu là phương pháp giảm mỡ bắp tay hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra hướng giải quyết cho các chị em. Chỉ với những động đơn giản với bài tập giảm béo bắp tay cho các chị tại nhà nhưng hiệu quả bất ngờ.

Phần bắp tay là nơi rất dễ tích mỡ thừa nhưng cũng khó tập luyện nhất. Đa số các bài tập thon gọn tay đều sử dụng phương pháp nâng tạ hoặc chống đẩy, khiến tay có gọn đi nhưng cũng nổi cơ bắp. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập nhẹ nhàng, không yêu cầu dụng cụ phức tạp, giảm mỡ vùng cánh tay mà vẫn giữ nguyên bắp tay thon thả thì hãy thử áp dụng bài tập sau nhé!

Bài tập giảm mỡ bắp tay cho nữ động tác đẩy tay

Bài tập giảm mỡ bắp tay cho nữ tại nhà liệu có hiệu quả? Ngoài mỡ bụng thì việc cánh tay to, bắp tay to cũng là một trở ngai lớn của các chị em. Cũng như việc giảm mỡ bụng  để giảm mỡ bặp tay khi có khá nhiều phương pháp. Đã có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bắp tay được đưa ra. Dưới đây là tổng hợp nhưng bài tập giảm cân tại nhà cho nữ giảm béo bắp tay cho nữ đơn giản có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, hiệu quả giảm béo của các bài tập này thì không hề nhỏ. Là bài tập đơn giản nhất trong nhưng bài tập, đẩy tay là một trong những bài tập mang lại hiệu quả cao. Để thực hiên bài tập này đúng cách thì hãy lưu ý những điểm sau.

Bước 1: Đứng thẳng lưng, 2 chân rộng bằng vai và giữ vững tư thế, 2 tay nắm lại.

Bước 2: Đẩy mạnh tay phải lên cao qua đầu, tay trái đẩy ngược lại xuống dưới.

Bước 3: Hạ tay phải xuống và tiếp tục đẩy tay trái lên cao qua đầu.

Bước 4: Lặp lại động tác 50 lần liên tục.

 

Lưu ý: Nếu muốn bài tập giảm mỡ bắp tay cho nữ này đạt hiệu quả cao nhất thì bạn nhất đinh phải đứng thẳng lưng và đẩy tay càng lên cao thì hiệu quả càng nhiều

Bài tập giảm mỡ bắp tay sau hiệu quả dộng tác xoay cánh tay

Xoay cánh tay là bài tập giảm béo cánh tay và vai cực kỳ hiệu quả. Ở bài tập này này không chỉ giúp loại bỏ mỡ thừa và làm săn chắc phần bắp tay trên. Bên cạnh đó còn vô cùng hữu hiệu với việc làm săn chắc vùng bắp tay dưới.

Bước 1: Đứng thẳng người, sang hai tay sang ngang 2 bàn tay cũng duỗi thẳng và lòng bàn tay úp xuống dưới.

Bước 2: Dùng đường thẳng 2 giữ các cánh tay làm tâm và bắt đầu xoay 2 cánh tay với đường kính khoảng 1 gang tay.

Bước 3: Xoay khoảng 25 vòng thì đổi chiều và tiếp tục xoay thêm 25 vòng nữa rồi dừng lại.

Lưu ý: Trong quá trình xoay cánh tay, các bạn không nên xoay với đường kính quá rộng mà chỉ nên xoay trong khoảng đường kính khoảng 1 gang tay để tránh bị đau mỏi khớp vai.

 

Bài tập giảm mỡ bắp tay nhanh với động tác gập cùi chỏ

Một bài tập giảm béo bắp tay cho nữ vô cùng quen thuộc. Với bài tập gập cùi chỏ bạn chỉ cần ưỡn người về phía trước đẩy tay về phái sau. Bài tập giảm mỡ bắp tay cho nữ  gập cùi chỏ được tiến hành như sau:

Bước 1: Đẩy 2 cùi chỏ tay ra phía sau, người hơi ưỡn về phía trước.

Bước 2: Gập 2 cánh tay cao ngang ngực rồi tiếp tục duỗi tay về phía sau .

Bước 3: Lặp lại động tác 50 lần.

 

Bài tập giảm mỡ cánh tay và vai với động tác nắm đấm

Bài tập giảm mỡ bắp tay cho nữ này sẽ thu được hiệu quả giảm béo kép từ hông, vai, bắp tay và toàn bộ cánh tay. Nắm đấm là tư thế quen thuộc đối với những người học võ thuật. Chỉ cần nắm chặt tay lại, dùng hết sức và đấm về phía trước thôi là bạn đã tiêu hao được 1 nguồn năng lượng vô cùng lớn rồi đấy. Bái tập giảm bài bắp tay cho nữ với động tác nắm đấm được thực hiện như sau:

Bước 1: Nắm 2 bàn tay lại như tư thế võ thủ rồi xoay eo và lần lượt đấm tay về phía trước.

Bước 2: Thực hiện lặp lại động tác 50 lần.

 

Bài tập giảm mỡ dưới cánh tay với động tác lật úp tay

Bài tập giảm mỡ ở bắp tay này vô cùng nhẹ nhàng. Không cần vận động mạnh như bài tập với tư thế nắm đấm. Tuy nhiên nó cũng đem lại hiệu quả giảm mỡ bắp tay không kém.

Bước 1: Đứng thẳng người, 2 cánh tay duỗi thẳng về phía trước ngang vai, 2 lòng bàn tay để ngửa.

Bước 2: Gập cùi chỏ từng tay lại sao cho đầu các ngón tay chạm đến vai, thực hiện tương tự với bên còn lại.

Bước 3: Lặp lại động tác 50 lần.

 

Bài tập làm giảm mỡ bắp tay với động tác đan chéo tay

Bước 1: Đứng thẳng lưng, 2 tay dơ ngang sang 2 bên.

Bước 2: Đưa 2 cánh tay lại gần nhau để tạo thành 2 đường chéo trước mặt, sau đó đưa tay trở về vị trí chuẩn bị.

Bước 3: Lặp lại động tác 50 lần.

 

Trên đây là 6 bài tập giảm béo bắp tay cho nữ hiệu quả giúp các chị em xóa hết tự ti, mặc cảm về đôi bắp tay hộ pháp của mình. Để tự tin diện những bộ cánh hở vai khoe bờ vai trần và đôi tay thon nuột trong những hè. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao thì các bạn cần kết hợp với một thực đơn giảm cân khoa học. Bạn cần dành ra ít nhất 5 phút mỗi ngày vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ để thực hiện những bài tập giảm béo cánh tay.

Tin liên quan:

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn