Cách sở hữu vòng eo “sexy chết người” sau 30 ngày chỉ với bài tập Plank

Chỉ với bài tập Plank giảm cân cho nữ dưới đây sau 30 ngày áp dụng là bạn đã có thể đánh bay mỡ thừa, lấy lại vòng eo thon nhỏ săn chắc. Nếu không tin bạn hãy thử ngay bài tập Plank giảm cân cho nữ này. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kết quả đấy.

Bạn hiểu gì về bài tập Plank giảm cân?

bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ,bài tập plank giảm mỡ bụng dưới,các bài tập plank giảm mỡ bụng,những bài tập plank giảm mỡ bụng

Bài tập Plank giảm cân cho nữ hiệu quả, an toàn

Bụng phẳng eo thon luôn là chuẩn mực mà chúng ta hướng tới. Tuy nhiên, một vòng eo không những “phẳng lì” mà còn có các cơ bắp khỏe khoắn, rắn chắc lại mang đến sức quyến rũ kì lạ. Thực chất, việc thực hiện các bài tập truyền thống như gập bụng, lắc vòng hoặc ăn kiêng kham khổ… sẽ giúp giảm mỡ bụng, nhưng thường bỏ quên các cơ hai bên sườn.
Với bài tập Plank giảm mỡ bụng, toàn bộ vùng bụng của bạn sẽ được hoạt động. Đặc biệt, Plank tác động hiệu quả lên cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang, giúp tiêu biến mỡ thừa cực kì nhanh chóng trong khi gia tăng sức bền, săn chắc cơ bắp và tạo nên vẻ đẹp rắn rỏi cực sexy.

Bài tập Plank là gì?

Plank là bài tập vô cùng đơn giản bởi nó chỉ có duy nhất 1 động tác đó là duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn. Sau đó giữ tư thế này càng lâu thì hiệu quả đốt mỡ thừa càng lớn đồng thời tăng cường sức bền của bạn cho cơ thể.

bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ,bài tập plank giảm mỡ bụng dưới,các bài tập plank giảm mỡ bụng,những bài tập plank giảm mỡ bụng

Bài tập Plank giảm cân hiện tại đã dược biến đổi thành nhiều tư thế khác nhau

Bài tập Plank có tác dụng gì?

Tuy chỉ có 1 động tác đơn giản, song bài tập Plank giảm cân cho nữ lại đem đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời. Không chỉ đơn giản là đơn giản là đốt mỡ bụng biến bụng cóc thành bung phẳng lì mà bài tâp Plank còn tác động lên cả cơ bụng thẳng và sường ngang. Từ đó xóa sổ mỡ thừa cực kỳ nhanh chóng trong khi gia tăng sức bền, săn chắc cơ bắp và tạo nên 1 vẻ đẹp khỏe khoắn, sexy, quyến rũ.

Cách tập bài tập Plank cơ bản chuẩn

Giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả luôn là điều mà bất kì chị em nào muốn. Có rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng an toàn. Với Bài tập Plank mỡ bụng cho nữ, hay bài tập giảm cân cho nữ là bài tập đem lại hiệu quả giảm mỡ, thu gọn eo nhanh chóng. Song không phải ai tập Plank cũng có thể giảm mỡ hiệu quả. Bởi tập Plank như thế nào để hiệu quả lại còn phụ thuộc rất nhiều vào cách tập cũng như tư thế tập. Bài tập Plank cơ bản được tiến hành như thế nào?

bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ,bài tập plank giảm mỡ bụng dưới,các bài tập plank giảm mỡ bụng,những bài tập plank giảm mỡ bụng

Bạn có đang Plank chuẩn tư thế

Bước 1:

  • Hai tay chống xuống sàn sao cho tay với sàn tạo thành 1 góc vuông 90 độ.
  • Chiều từ đầu, lưng xuống tới mắt cá chân tạo thành 1 đường thẳng.
  • Hai chân khép chỉ để rộng bằng vai và duỗi thẳng về phía sau, 2 đầu mũi chân hơi nhón lên.
  • Đầu giữ thẳng, mắt hướng về phía trước.

Bước 2: 

Giữ nguyên tư thế trong khoảng 20  – 30s thì thả lỏng người về tư thế nghỉ.

Bước 3:

Lặp lại động tác 10 – 20 lần

Lưu ý: Bài tập Plank giảm cân cho nữ tuy đem lai hiệu quả đốt mỡ cực cao và càng giữ được tư thế cân bằng càng lâu thì càng giảm được nhiều calo. Song bạn không nên giữ tư thế quá lâu mà cần tăng thời gian Plank dần dần theo từng ngày. Nếu không bạn có thể bị mất sức và không muốn tập trong ngày tiếp theo dẫn đến không đạt được hiệu quả giảm mỡ.

Lịch trình 30 ngày Plank giảm cân lấy lại eo thon dáng chuẩn cho nữ

Tập bài tập Plank như thế nào để hiệu quả nhất, để có thể lấy lại eo thon, dáng gọn sexy quyến rũ sau 1 tháng? Dưới đây là gợi ý lịch trình 30 ngày Plank lấy lại eo bụng phẳng lì cho các cô nàng đang bị thừa cân béo bụng. Hãy áp dụng ngay để có 1 vóc dáng thon gọn như ý nhé.

bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ,bài tập plank giảm mỡ bụng dưới,các bài tập plank giảm mỡ bụng,những bài tập plank giảm mỡ bụng

Kế hoạch 30 ngày Plank lấy lại eo thon dáng gọn

Trên đây là kế hoạch 30 ngày giảm cân lấy lại eo bụng phẳng lì bằng bài tập Plank dành cho các bạn nữ. Bên cạnh tập luyện Plank giảm cân, các bạn cũng đừng quên kết hợp với 1 chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để giảm cân hiệu quả nhé.

Tin liên quan:

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X