Top 5 bài tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần hiệu quả sẽ khiến bạn kinh ngạc

Bài tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bắp tay sau ngấn mỡ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp. Để các bạn không cần lo lắng, bài viết với chủ đề giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần sau đây sẽ giúp bạn tháo gỡ toàn bộ những rắc rối do mỡ bắp tay mang lại.

Bài tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần hiệu quả

Top list những bài tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần

Bài tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần luôn là lựa chọn đầu tiên mà bất cứ ai khi có nhu cầu đều muốn tìm hiểu. Các bài tập riêng biệt cho vùng mỡ bắp tay sẽ tác động liên tục vào các mô mỡ thừa. Dần dần, các mỡ thừa này sẽ tiêu biến trả lại vùng bắp tay thon gọn đồng thời giữ thể trạng khỏe mạnh cùng 1 tinh thần thoải mái. Sau đây là các bài luyện tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần dành riêng cho bạn tham khảo.

  • Dumbbell One Arm Triceps Extension

+ Bước 1: Chuẩn bị 1 chiếc ghế chắc chắn để ngồi đồng thời hai tay cầm chắc tạ (bạn cũng có thể tập trong tư thế đứng thẳng)

+ Bước 2: Đưa tay trái vòng ra sau gáy rồi từ từ dơ lên cao

+ Bước 3: Khi tay trong trạng thái dơ cao giữ khoảng 3 – 5 giây sau đó đưa về vị trí ban đầu. Tay còn lại duỗi thẳng để dọc hai bên sườn.

+ Bước 4: Thực hiên bài tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần, mỗi ngày thực hiện 3 – 5 hiệp, mỗi hiệp 20 cái chia đề hai bên tay sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Bài tập Dumbbell One Arm Triceps Extension

  • Giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần với động tác đấm bốc

+ Bước 1: Khởi động cơ thể, hai chân cách rộng bằng vai, lưng thẳng đồng thời hai đầu gối chân thả lỏng.

+ Bước 2: Nắm chặt lòng bàn tay, dồn lực về phía bắp tay, hai tay về trước đấm theo phương ngang. Mỗi nên tay thực hiện 15 – 20 lần sau đó đổi bên.

+ Bước 3: Sau khi đấm ngang, bạn tiêp tục thực hiện đấm móc. Cánh tay hãy gập vuông với khuỷu đấm móc lên ngang với ngực tương tự như đấm ngag. Thực hiện 15 – 20 lần mỗi bên.

+ Bước 4: Mỗi ngày bạn thực hiện cách giảm béo bắp tay trong 1 tuần này 3 – 5 hiệp sẽ thấy hài lòng với cánh tay chắc khỏe thon gọn bất ngờ của mình.

Bài tập đấm bốc giảm mỡ bắp tay

  • Lắc chéo chân đổi tay 

+ Bước 1: Thả lỏng cơ thể, đặt người theo vị trí thẳng đứng, dang hai tay rồi gập về phía trước 1 góc 90 độ.

+ Bước 2: Đặt lòng bàn tay phải hướng ra phía trước, lòng bàn tay trái hướng xuống dưới (bạn cũng có thể hướng hai tay về cùng 1 hướng)

+ Bước 3: Chân trái hơi co lại và đặt chép hướng về phía bên phải đồng thời hai tay di chuyển liên tục theo động tác chân.

+ Bước 4: Thực hiên lặp đi lặp lại các bước trên 15 – 20 lần/ 1 hiệp, liên tục thực hiện 3 hiệp để đạt được hiệu quả giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần tuyệt đối.

Bài tập lắc chéo chân đổi tay giảm mỡ bắp tay

  • Đẩy tạ sang hai bên 

+ Bước 1: Khỏi động kỹ vùng bắp tay, hai chân đứng rộng bằng vai, bàn tay nắm chặt tạ

+ Bước 2: Dùng lực dồn về phía bắp tay sai đó đưa hai cánh tay duỗi thẳng sang hai bên, cánh tay thẳng với vai.

+ Bước 3: Dần dần đưa hai tay ra phía trước ngực

+ Bước 4: Lặp lại động tác này 20 – 30 lần / 1 hiệp. Mỗi ngày hãy dành khoảng 30 phút để thấy sự thay đổi thần kì của bài tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần này.

Bài tập đẩy tạ sang hai bên

  • Standing Dumbbell Triceps Extension

+ Bước 1: Chuẩn bị 1 vật nặng bất kì hoặc tạ tay. Thả lỏng phần bắp tay sau đó cầm món đồ tâp đã chuẩn bị lên.

+ Bước 2: Đưa thẳng hai cánh tay lên cao qua đầu sau đó từ từ đưa tay về phía sau đầu tiến dần về phía lưng

+ Bước 3: Hạ thấp hai cánh tay phía sau thấp nhất có thể giữ yên khoảng 5 giây sau đó đưa về vị trí ban đầu.

+ Bước 4: Với bài tập này bạn nên thực hiện các động tác thật chậm để giãn hết các cơ và mỡ thừa vùng bắp tay. Mỗi ngày nên dành ra 15 phút tập luyện để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bài tập Standing Dumbbell Triceps Extension

Giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần bằng công nghệ cao

Ngoài các bài tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần đã liệt kê phía trên, giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ chính là phương pháp tiếp theo mà tạp chí giảm béo khuyên bạn nên tham khảo. Nếu như các bài tập có thể sẽ làm bạn lúng túng tập sai động tác thì công nghệ giảm mỡ bắp tay Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ chính là vị cứu tinh hội tụ tất cả những ưu điểm giảm mỡ tuyệt vời nhất.

Giảm mỡ bắp tay bằng Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

Mỡ bắp tay chính là một trong những loại mỡ được đánh giá là khó giảm nhất thế nhưng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ sử dụng sóng siêu âm hội tụ với các bước sóng sâu, dài, khả năng nhận diện chính xác các mô mỡ thừa sẽ khiến các tế bào phân tử mỡ cứng đầu dần phân tác, hóa lỏng và bị loại bỏ ra ngoài cơ thể theo hệ bài tiết sinh học tự nhiên.

Sóng RF không những giúp vùng bắp tay trở nên thon gợn, săn chắc mà còn ngăn chặn vùng da sau khi giảm mỡ bị trùng nhão. 1 liệu trình chỉ có 8 buổi liên tục, mỗi buổi kéo dài trong khoảng 60 – 90 phút các mô mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không cần xâm lấn đụng chạm các thiết bị y tế dao, kéo nguy hiểm. Sau mỗi buổi giảm mỡ bạn có thể trở về nếp sống sinh hoạt bình thường mà không cần kiêng khem khắt khe.

Hình ảnh giảm mỡ bắp tay bằng Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

Bài viết với chủ đề bài tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần trên đây hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích, giúp bạn hoàn thiện kế hoạch giảm cân của mình. Nếu bạn muốn tham khảo công nghệ giảm mỡ bắp tay Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ hãy vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất.
Tin liên quan:

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn