Bài tập Plank giảm mỡ bụng cho nữ 30 ngày sở hữu vòng eo “ con kiến ”

Một phút thực hiện bài tập Plank giảm mỡ bụng cho nữ tương đương với 60 cái gập bụng. Tại sao bạn bỏ lỡ bài tập Plank giảm mỡ bụng hấp dẫn này để cải thiện vòng eo “ bánh mì ”. Còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay bài tập Plank giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà dưới đây để sở hữu vòng éo con kiến sexy.

Bài tập Plank giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả ra sao.

Bài tập Plank giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà

Bụng phẳng eo thon luôn là chuẩn mực mà chúng ta hướng tới. Tuy nhiên, một vòng eo không những “phẳng lì” mà còn có các cơ bắp khỏe khoắn, rắn chắc lại mang đến sức quyến rũ kì lạ. Thực chất, việc thực hiện các bài tập truyền thống như gập bụng, lắc vòng hoặc ăn kiêng kham khổ… sẽ giúp giảm mỡ bụng, nhưng thường bỏ quên các cơ hai bên sườn.
Bạn nghe tới các bài tập Plank giảm mỡ bụng có khả năng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả chưa? Plank hay còn gọi là hít đất tĩnh, đây là bài tập được nhiều người áp dụng để tác động lên những vùng mỡ tích tụ như bụng, cánh tay, bắp đùi. Điều đặc biệt là bạn có thể chủ động với những bài tập giảm cân tại nhà cho nữ, các động tác dễ thực hiện.
Với Plank, toàn bộ vùng bụng của bạn sẽ được hoạt động. Đặc biệt, Plank tác động hiệu quả lên cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang, giúp tiêu biến mỡ thừa, giảm mỡ bụng cực kì nhanh chóng trong khi gia tăng sức bền, săn chắc cơ bắp và tạo nên vẻ đẹp rắn rỏi cực sexy.
Không dừng lại ở đó các bài tập Plank giảm mỡ bụng còn giúp cải thiện các cơ bắp chính, tăng khả năng hỗ trợ cột sống và hông, duy trì tư thế đúng, giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp, tăng tốc độ trang đổi chất,..Nếu bạn không có nhiều thời gian tới gym thì hãy thử ngay 1 động tác Plank nào đó dưới đây ngay lúc có thời gian rảnh tại nhà nhé.
Tập Plank thế nào cho đúng
Plank là bài tập rất đơn giản – chỉ gồm một động tác duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn. Bạn giữ được tư thế này càng lâu, hiệu quả đốt mỡ thừa càng cao và chứng tỏ sức bền của bạn càng tăng lên. Tuy nhiên, trước khi tập Plank, bạn cần lưu ý điều chỉnh tư thế đúng và có kế hoạch luyện tập hợp lý cho từng ngày.
Dưới đây tạp chí giảm béo sẽ đưa ra bài tập Plank giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả với những động tác có thế thực hiện tại nhà.

Bài tập Plank giảm mỡ bụng cho nữ ở tư thế chuẩn

Bài tập Plank giảm mỡ bụng cho nữ ở tư thế chuẩn không chỉ có tác dụng siết chặt eo mà còn giúp săn cơ bụng và lưng cực kỳ hiệu quả. Bài tập Plank giảm béo cơ bản cho nữ này được thực hiên như sau:

Bước 1: Chống 2 khuỷu tay xuống san sao cho 2 tay tạo với vai 1 góc vuông 90 độ.

Bước 2:  2 chân rộng bằng vai, các đầu ngón chân hơi nhón lên.

Bước 3:  Chiều từ gáy đến gót chân phải nằm trên 1 đường thẳng.

Bước 4: Giữ tư thế cân bằng để siết chặt eo, cơ lưng và cơ mông.

Bước 5: Lặp lại động tác nhiều lần.

bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập Plank giảm mỡ bụng cho nữ chuẩn tư thế

Bài tập Plank giảm mỡ bụng dưới bằng tư thế nhảy chân

Bài tập giảm mỡ bụng bằng tư thế nhảy chân này không chỉ tác động đến bụng, tay, chân mà còn còn tăng sức đến cho nhịp thở vì nó có tác dụng ổn định và giúp nhịp tim đập đều.

Bước 1: Bạn hãy bắt đầu ở tư thế Plank chuẩn nhưng không gập 2 tay mà chống 2 tay lên sàn.  2 chân chụm lại. Giữ cố định người trên và căng cứng cơ bụng.

Bước 2: Bắt đầu nhảy 2 chân rộng ra sau đó lại nhảy chụp lại rồi lại nhảy rộng ra, làm liên tục khoảng 30 lần. Trong quá trình nhảy ra và chụm lại bạn nhớ kết hợp với hít thở để tăng hiệu quả giảm mỡ.

Bước 3: Lặp lại bài tập 2 ván, mỗi ván 30 lần.

bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập Plank giảm mỡ bụng dưới bằng tư thế nhảy chân

Bài tập Plank giảm mỡ bụng cho nữ cẳng tay, đá chân

Vẫn vừa giảm mỡ cẳng tay, đồng thời giảm mỡ ở chân và cả eo. Tuy nhiên bài tập Plank giảm béo bụng cho nữ này dường như đã đòi hỏi các chị em cần có những kỹ năng cao hơn. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại cũng hoàn toàn xứng đáng.

Bước 1: Bạn bắt đầu tư thế Plank cẳng tay (tư thế Plank chuẩn)

Bước 2: Gập đầu gối  trái lại sau đó đẩy mạnh về phía sau nhưng xương chậu không di chuyển.

Bước 3: Hạ chân xuống lặp lại 3 ván mỗi ván 15 – 30 lần sau đó đổi bên.

bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập Plank cẳng tay, đá chân giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập Plank nâng chân giảm mỡ bụng dưới cho nữ

Vẫn là 1 động tác biến thể của tư thế Plank chuẩn. Bài tập Plank giảm mỡ bụng cho nữ ở đây kết hợp với nâng chân. Giúp giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả ngoài ra còn tác động trực tiếp lên các vùng như: 2 vai, eo, bụng, lưng, đùi ngoài và làm săn chắc cơ mông.

Bước 1: Nằm nghiêng người, đặt cùi chỏ tay phải trên sàn. Duỗi thẳng hai chân, sao cho cạnh ngoài của chân phải làm trụ để giữ thăng bằng cơ thể.

Bước 2: Gập 2 bàn chân  và tựa tay trái lên hông trên hoặc có thể duỗi thoải mái. Giữ xương cột sống duỗi hoàn toàn và căng cứng cơ bụng, nâng chân trái lên cao hơn hông. Cuối cùng hạ chân từ từ xuống.

Bước 3: Lặp lại động tác 3 ván mỗi bán 15 – 20 lần cho mỗi bên.

bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập Plank giảm béo bụng cho nữ tại nhà với động tác nâng chân

Bài tập Plank kết hợp gập bụng giảm mỡ cho nữ

Không phải là đá chân mà là bài tập giảm mỡ bụng cho nữ bằng tư thế Plank bên kết hợp với gập bụng. Bài tập Plank giảm mỡ bụng kết hợp với gập bụng là động tác trung hòa nó có thể giảm mỡ bụng trên, bụng dưới, vai, mông và cả đùi và đương nhiên nó cũng là động tác không hề đơn giản song lại có thể đốt được rất nhiều calo.

Bước 1: Bắt đầu ở tư thế Plank cẳng tay bên với cùi trỏ đặt trên sàn ở dưới, tay trái ở trê đỡ lấy đầu.

Bước 2: Giữ thân người cố định và nâng eo lên, kéo chân phải về phía vai đến chạm nhẹ và cùi chỏ phải.

Bước 3: Duỗi chân chân phải về phía sau để quay trở lại vị trí ban đầu.

Bước 4: Thực hiện lặp lại động tác 3 ván, mỗi ván 10 lần cho mỗi bên.
bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập Plank giảm mỡ bụng kết hợp gập bụng giảm mỡ cho nữ

Trên đây là những bài tập Plank giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả có thể thực hiện tại nhà, siết chặt eo săn cơ bụng, chắc cơ mông đem lại cho bạn 1 vóc dáng sexy nóng bỏng. Nhất là khi nó được két hợp với 1 chế độ ăn kiêng khoa học và hợp lý. Hãy áp dụng ngay từ hôm nay để có 1 vóc dáng hoàn mỹ nhất bạn nhé!

Tin liên quan:

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn