Những bài tập Plank giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả cho vòng eo “con kiên”

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập bài tập Plank giảm mỡ bụng dưới đây chỉ sau “1 tháng” chị em đã sở hữu ngay vòng eo con kiến “sexy chết người”. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những động tác cũng như lịch tập luyện khoa học mang lại hiệu quả cao nhất. Chỉ sau 1 tháng luyện tập có thể “đánh bay” mỡ thừa và sở hữu cơ bụng khỏe khoắn, quyến rũ đúng chuẩn.

Tuần 1: bắt đầu từ 20 giây và tăng dần lên 60 giây

Trước khi bắt đầu vào bài tập Plank giảm mỡ bụng hãy cùng điểm qua một số thông tin về bài tập Plank.

Plank là những bài tập sẽ ảnh hưởng vào đa số vùng bụng của bạn, rất hiệu quả trong việc giảm béo và lên cơ bụng thẳng, cơ sườn ngang, tiêu biến mỡ thừa một bí quyết chóng vánh. Nhờ ấy, vòng bụng sẽ trở nên thuôn gọn, sexy hơn.

Chỉ cần kiên trì với 21 ngày plank, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. tuy nhiên, vẫn cần nhấn mạnh rằng tập plank thật sự cần kiên trì và đảm bảo thời gian tập dượt, có tương tự thì mới đạt hiệu quả cao được.

Để áp dụng những bài tập plank giảm mỡ bụng, đầu tiên bạn hãy bắt đầu bằng động tác cơ bản: đầu giữ thẳng, nhìn về phía trước, 2 tay chống xuống sàn tạo thành góc 90 độ, lưng và chân tạo thành các con phố thẳng, 2 chân khép, mũi chân nhón.

Hãy quyết tâm giữ phong độ này trong vòng 20 giây và tăng dần lên.

bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ,bài tập plank giảm mỡ bụng dưới,các bài tập plank giảm mỡ bụng,những bài tập plank giảm mỡ bụngBài tập plank giảm mỡ bụng cho tuần đầu

Khi bạn đã bắt đầu quen dần với tư thế plank trên, bạn có thể thay đổi bằng bí quyết nâng từng bên chân lên, đổi thay xen kẽ giữa 2 bên.

Hãy nâng cao dần thời kì tập sao cho đến cuối tuần trước tiên có thể đạt 60 giây.

Tuần 2: nâng cao dần thời gian trong khoảng 60 giây lên 90 giây

Bắt đầu tuần thứ 2, hãy tiếp tục tăng dần thời kì tập bài tập Plank giảm mỡ bụng tại nhà của bạn trong khoảng 60 giây lên 90 giây. Đổi thay linh hoạt bài tập để hiệu quả đạt cao hơn.

bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ,bài tập plank giảm mỡ bụng dưới,các bài tập plank giảm mỡ bụng,những bài tập plank giảm mỡ bụng

Bài tập Plank giảm mỡ bụng cho tuần 2

– Ở phong thái plank, tay giữ thẳng, hai bàn tay chống xuống sàn.

– lần lượt gập từng bên tay và hạ người xuống.

– choạng thẳng từng tay và trở về vị trí ban đầu.

Lặp đi lặp lại động tác này trong suốt công đoạn tập.

Tuần 3: nâng cao dần thời gian trong khoảng 90 giây lên 120 giây

Lúc đã quen với các bài tập giảm béo, mỡ bụng đã khởi đầu giảm, thân thể phát triển thành dai sức hơn, bạn hãy tăng dần thời kì từ 90 giây lên 120 giây trong tuần thứ 3.

– Giữ ở tư thế plank, 2 tay gập (tư thế cơ bản lúc bắt đầu).

– từ từ gập người lại, đẩy mông lên, đầu cúi xuống chạm sàn.

– đi lại trở lại vị trí ban đầu.

Lặp đi lặp lại động tác này trong suốt quá trình tập.

bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ,bài tập plank giảm mỡ bụng dưới,các bài tập plank giảm mỡ bụng,những bài tập plank giảm mỡ bụng

Bài tập plank giảm mỡ bụng cho tuần tuần cuối

Giảm béo bụng là một vấn đề khá khăn đã được đánh giá từ các chuyên gia. Việc giảm mỡ bụng để có được một vòng éo thon gọn đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì. Bên cạnh việc giảm cân bằng nhưng động tác plank thì bạn có thể áp dụng những thực đơn giảm béo bụng để thúc đây quả trình giảm mỡ bụng.  Ngoài ra bạn có thể sử dụng những công nghệ giảm béo hiệu quả như Max Burn Lipo. Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo được các sao Việt chia sẻ và sử dụng. Không nhưng thế với tiêu chí giảm béo “3 không” Max Burn Lipo nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia Mĩ. Chỉ sau 10 buổi bạn đã có thể có được vòng eo con kiên mà không phẫu thuật, không sử dụng thuốc và không cần ăn kiêng. Chúc các bạn sẽ lữa chọn được những phương pháp giảm cân phù hợp!

Tin liên quan:

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X