Những bài tập Plank giảm mỡ bụng lại nhà hiệu quả

Vòng eo mảnh mai là điều mà bất kì bạn gái nào cũng mong muốn có được. Bên cạnh đó, đây cũng là vùng rất khó tập luyện giảm mỡ. Ngay cả các bài tập như gập bụng, lắc vòng hay ăn kiêng kham khổ… Cũng khó đạt hiệu quả cao bởi thường bỏ qua vùng 2 bên sườn. Có thể nói, plank được xem là cách hiệu quả hàng đầu trong việc loại bỏ mỡ bụng và có vòng eo thuôn.

Tuần 1: bắt đầu từ 20 giây và tăng dần lên 60 giây

Plank là những bài tập sẽ ảnh hưởng vào đa số vùng bụng của bạn, rất hiệu quả trong việc giảm mỡ và lên cơ bụng thẳng, cơ sườn ngang, tiêu biến mỡ thừa một bí quyết chóng vánh. Nhờ ấy, vòng bụng sẽ trở nên thuôn gọn, sexy hơn.

Chỉ cần kiên trì với 21 ngày plank, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. tuy nhiên, vẫn cần nhấn mạnh rằng tập plank thật sự cần kiên trì và đảm bảo thời gian tập dượt, có tương tự thì mới đạt hiệu quả cao được.

Để áp dụng những bài tập plank giảm mỡ bụng, đầu tiên bạn hãy bắt đầu bằng động tác plank cơ bản: đầu giữ thẳng, nhìn về phía trước, 2 tay chống xuống sàn tạo thành góc 90 độ, lưng và chân tạo thành các con phố thẳng, 2 chân khép, mũi chân nhón.

Hãy quyết tâm giữ phong độ này trong vòng 20 giây và tăng dần lên.

Khi bạn đã bắt đầu quen dần với tư thế plank trên, bạn có thể thay đổi bằng bí quyết nâng từng bên chân lên, đổi thay xen kẽ giữa 2 bên.

Hãy nâng cao dần thời kì tập sao cho đến cuối tuần trước tiên có thể đạt 60 giây.

Tuần 2: nâng cao dần thời gian trong khoảng 60 giây lên 90 giây

Bắt đầu tuần thứ 2, hãy tiếp tục tăng dần thời kì tập của bạn trong khoảng 60 giây lên 90 giây. Đổi thay linh hoạt bài tập để hiệu quả đạt cao hơn.

– Ở phong thái plank, tay giữ thẳng, hai bàn tay chống xuống sàn.

– lần lượt gập từng bên tay và hạ người xuống.

– choạng thẳng từng tay và trở về vị trí ban đầu.

Lặp đi lặp lại động tác này trong suốt công đoạn tập.

Tuần 3: nâng cao dần thời gian trong khoảng 90 giây lên 120 giây

Lúc đã quen với các bài tập giảm béo, mỡ bụng đã khởi đầu giảm, thân thể phát triển thành dai sức hơn, bạn hãy tăng dần thời kì từ 90 giây lên 120 giây trong tuần thứ 3.

– Giữ ở tư thế plank, 2 tay gập (tư thế cơ bản lúc bắt đầu).

– từ từ gập người lại, đẩy mông lên, đầu cúi xuống chạm sàn.

– đi lại trở lại vị trí ban đầu.

Lặp đi lặp lại động tác này trong suốt quá trình tập.

Giảm béo bụng là một vấn đề khá khăn đã được đánh giá từ các chuyên gia. Việc giảm mỡ bụng để có được một vòng éo thon gọn đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì. Bên cạnh việc giảm cân bằng nhưng bài tập plank thì bạn có thể áp dụng những thực đơn giảm béo bụng để thúc đây quả trình giảm mỡ bụng.  Ngoài ra bạn có thể sử dụng những công nghệ giảm béo hiệu quả như Max Burn Lipo. Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo được các sao Việt chia sẻ và sử dụng. Không nhưng thế với tiêu chí giảm béo “3không” Max Burn Lipo nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia Mĩ. Chỉ sau 10 buổi bạn đã có thể có được vòng eo con kiên mà không phẫu thuật, không sử dụng thuốc và không cần ăn kiêng. Chúc các bạn sẽ lữa chọn được những phương pháp giảm cân phù hợp!

Nguồn: tapchigiambeo.com

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa