Ăn bỏng ngô giảm cân nhưng nếu ăn sai cách bạn sẽ bị tăng cân vù vù

Ăn bỏng ngô giảm cân thực sự là cách hỗ trợ giảm cân và kiểm soát cơn thèm ăn cực kỳ hiệu quả. Song nếu ăn bỏng ngô không đúng cách thì bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng cân nặng tăng vù vù không chịu xuống.

Ăn bỏng ngô có giảm cân không?

Ăn bỏng ngô có giảm cân không? Tại soa nhiều người ăn bao nhiêu bỏng ngô cũng chẳng thể tăng cân còn có những người chỉ lâu lâu mới ăn 1 bữa nhưng vẫn tăng cân vù vù?

Ăn bỏng ngô giảm cân có thực sự hiệu quả? Bỏng ngô được làm từ 1 loại ngũ cốc nguyên hạt và trở thành món ăn vặt được nhiều người lựa chọn. Chuyên gia dinh dưỡng Abby Langer tại Toronto, Canada cho rằng: “Bỏng ngô không chỉ là 1 món ăn vặt mà nó còn chứa nhiều chất xơ, ít chất béo và calo. Nó cũng giúp cơ thể cảm thấy no lâu hơn và kiểm soát tốt hơn các cơn thèm ăn”. 

ăn bỏng ngô giảm cân

Ăn bỏng có giúp giảm cân nhưng đó là bỏng ngô không có bơ, sữa

Sở dĩ có nhiều người ăn tới 3 cốc bỏng ngô/ngày nhưng vẫn không thể tăng nổi cân còn có người thỉnh thoảng mới ăn 1 cốc bỏng ngô những vẫn bị tăng cân vù vù đó là do người ăn liền 1 lúc 3 cốc bỏng ngô ăn loại bỏng ngô nguyên chất, còn người ăn 1 cốc bỏng ngô lại ăn loại bỏng ngô được thêm các thành phần gia vị khácnhư: bơ, pho mát, caramel,… 3 cốc bỏng ngô thông thường chỉ chứa khoảng 100kcal, nhưng 1 cốc bỏng ngô có thêm kem, bơ, pho mát lại chiếm đến 190 – 200kcal nên không khó để hiểu tại sao nhiều người lại bị tăng cân vù vù khi ăn bỏng ngô, nhất là khi ăn bỏng ngô tại các rạp chiếu phim.

ăn bỏng ngô giảm cân

Bỏng ngô có tác dụng kiểm soát cơn thèm ăn vô cùng hiệu quả

Ăn bỏng ngô có giảm cân không? Ăn bỏng ngô giảm cân khi loại bỏng ngô bạn ăn là loại bỏng ngô nguyên chất không thêm bơ, đường, pho mai …. ngược lại ăn bỏng ngô có thể khiến bạn tăng cân nếu như nó được pha thêm nhiều hợp chất khác.

 Xem thêm: 4 công thức nước uống detox giảm cân đẹp da dáng chuẩn của sao Hàn

Người giảm cân có nên ăn bỏng ngô?

Khi giảm cân có nên ăn bỏng ngô? Như đã nói ở trên, 1 cốc bỏng ngô nguyên chất chứa 31calo, 1 gam protein, 0,4g chất béo bão hòa, 6g carb và 1g chất xơ. Ăn bỏng ngô không những không bị béo mà còn giúp tăng cường cảm giác no và giải tỏa các cơn thèm ăn hiệu quả. Chính vì vậy người giảm cân có nên ăn bỏng ngô để hỗ trợ quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả hơn.

ăn bỏng ngô giảm cân

Chỉ cần bỏ ngô cuốn giấy bạc vào lò vi sóng 3 phút là bạn đã có món bỏng ngô giảm cân

Cách làm bỏng ngô giảm cân siêu tốc bằng lò vi sóng

Giảm cân bằng bỏng ngô có hiệu quả không 90% phụ thuộc vào cách làm bỏng ngô giảm cân như thế nào. Để có món bỏng ngô giảm cân thơm ngon, nóng giòn bạn chỉ cần chuẩn bị hạt ngô và giấy bạc. Hạt ngô nên chọn loại tự nhiên không chất bảo quản. Sau đó trải giấy bạc ra, đổ ngô hạt vào và gấp sao cho tờ giấy bạc kín lại. Cuối cùng bạn cho ngô đã cuốn giấy bạc vào lò vi sóng khoảng 3 phút và lấy ra là bạn đã có thể thưởng thức món bỏng ngô giảm cân rồi.

ăn bỏng ngô giảm cân

3 cốc bỏng ngô nguyên chất chỉ chứa 100kcal

Để giảm cân bằng bỏng ngô được hiệu quả, các bạn nên kết hợp với chế độ ăn kiêng cũng như tập luyện điều độ mỗi ngày, nên hạn chế các món ăn nhiều đường, muối và tinh bột, đặc biệt là hạn chế các món ăn giàu chất béo và nhiều carb để có thể sở hữu vóc dáng eo thon nhanh nhất.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa