Thực đơn giảm cân giảm nhanh 2 cân trong 1 tuần cho người ăn chay và không ăn chay

Giảm 2kg trong 1 tuần con số vô cùng lý tưởng khi áp dụng 1 thực đơn giảm cân an toàn khoa học. Thực đơn giảm 2 cân trong 1 tuần nào khoa học và hiệu quả? Dưới đây là 2 thực đơn giảm 1 tuần 2kg an toàn, khoa học dành riêng cho người ăn chay và không ăn chay, các bạn có thể tham khảo.

Thực đơn giảm 2 cân trong 1 tuần dành cho người ăn chay

Thực đơn giảm 2 cân trong 1 tuần dành cho những người ăn chay nên ăn nhiều thực phẩm từ hoa quả, rau cỏ và trứng luộc. Đó đều là những thực phẩm nên ăn và nên cho vào thực đơn giảm 2 cân trong 1 tuần dành cho những người ăn chay để giảm cân.

Nếu bạn là người ăn chay thuần và nói không với các món thịt, cá, tôm … vv thì thực đơn giảm 2 cân trong 1 tuần này chắc chắn sẽ là 1 thực đơn giảm cân lý tưởng và trên cả tuyệt vời dành cho bạn. Thực đơn giảm 2 cân trong 1 tuần dành cho người ăn chay thuần bao gồm ngày 3 bữa, cụ thể các bữa ăn như sau:

Thực đơn giảm 2 cân trong 1 tuần

Trứng rất giàu protein nó cung cấp đủ lượng năng lượng cần thiết cho cơ thể nhưng không gây béo

Bữa sáng: 1 quả trứng luộc + 1 quả táo + 1 ly nước chanh mật ong ấm.

Bữa trưa: 1 quả trứng luộc + 2 củ khoai lang cỡ vừa + 2 quả dưa leo.

Bữa tối: 1 quả trứng luộc + 1 đĩa rau luộc + 1 củ khoai lang + Nửa ly sữa không đường.

Cách giảm 2 cân trong 1 tuần với thực đơn ăn kiêng giảm cân trên sẽ giúp chị em giảm cân an toàn, khoa học và hiệu quả, không ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình giảm cân. Cách giảm 2 cân trong 1 tuần chị em cần áp dụng đúng thực đơn giảm cân khoa học với 3 bữa trong 1 tuần trên, để có thể đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất nhé!

Ngoài những món ăn cụ thể ở trên, người áp dụng thực đơn giảm cân 1 tuần 2kg này hoàn toàn có thể đa dạng thực đơn giảm cân của mình bằng cách thay đổi các loại rau, củ, quả tùy ý nhưng cần hạn chế khoai tây.

Thực đơn giảm cân 1 tuần 2kg dành cho người không ăn chay

Nếu bạn không phải là người thích ăn chay thì hãy thử 1 thực đơn giảm cân khoa học khác với các thực phẩm giàu protein. Với thực đơn giảm cân 2 cân trong 1 tuần khoa học này không chỉ không khiến bạn bị nhàm chán mà nó còn giúp bạn hứng thú hơn với quá trình giảm cân, cân đối lại vóc dáng của mình như mơ ước đấy. Thực đơn giảm cân 1 tuần 2kg với các thực phẩm giàu protein được tiến hành chi tiết như sau:

Thực đơn giảm 2 cân trong 1 tuần

Yến mạch cùng trứng gà luộc là bữa ăn sáng giảm cân quen thuộc

Bữa sáng: 1 chén bột yến mạch và 1 quả trứng gà luộc.

Bữa trưa: 1 đĩa salad thịt ức gà luộc + 1 quả trứng gà luộc và 1 ly nước cam tươi.

Bữa tối: 1 lát thịt gà luộc + 1 ly sữa không đường không béo và 1 quả trứng gà luộc.

Với thực đơn ăn kiêng giảm 2kg trong 1 tuần này, ngoài cách áp dụng y nguyên những món ăn trên cho mỗi ngày thì người ăn kiêng giảm cân cũng có thể đa dạng các bữa ăn bằng các cách chế biến khác nhau hoặc những thực phẩm có lượng calo tương tự. Tuy nhiên không nên chế biến thêm với muối, dầu ăn vì đây là những loại nguyên liệu rất dễ khiến cơ thể bị tích tụ nước và mỡ thừa dẫn đến tăng cân.

Trên đây là 2 thực đơn ăn kiêng giảm cân khoa học và an toàn, nếu án dụng đều đặn 2 thực đơn ăn kiêng này thì người ăn kiêng sẽ sớm nhận được kết quả giảm cân đúng như mơ ước. Tuy nhiên để 2 thực đơn ăn kiêng giảm cân này được hiệu quả cao nhất thì không thể không kết hợp với việc tập luyện để giảm cân.

Thực đơn giảm 2 cân trong 1 tuần

Salad ức gà, 1 món ăn kiêng giảm cân vừa thỏa mãn sự thèm ăn của người giảm cân vừa không dư thừa calo

1 kế hoạch ăn kiêng giảm cân khoa học không thể không tập luyện và ngược lại, người giảm cân dù có tập luyện thế nào mà không ăn uống hợp lý thì cũng rất khó để giảm cân. Chính vì vậy cách kết hợp giữa chế độ ăn kiêng và tập luyện những bài tập giảm cân luôn là cách giảm cân nhanh chóng, an toàn và giúp cải thiện sức khỏe tốt nhất.

Tin liên quan:

Chào đón năm mới, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada mở đợt ưu đãi lớn nhất năm cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ những phần quà đặc biệt dịp năm mới này!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X