Thực đơn giảm cân nhanh 6kg chỉ trong 1 tuần sở hữu ngay dáng gọn eo thon

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây các chị em, không còn đau đầu giữa từ bỏ đam mê ẩm thực và vòng eo bánh mì nữa. Thực đơn giảm cân là một trong những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh hơn. Với thực đơn giảm cân dưới đây có thể giúp bạn giảm nhanh 6kg và sở hữu dáng gọn eo thon chỉ sau 1 tuần? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó với thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg sau đây.

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg ngày thứ 2

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây không phải điều bất khả thi không thể làm được. Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng khá lớn trong quá trình giảm cân. Để khởi động cơ thể chuẩn bị sẵn sàng cho thực đơn giảm cân 1 tần giảm 6kg được diễn ra thuận lợi và hiệu quả thì detox, đào thải độc tố là việc vô cùng quan trong và cần thiết. Chính vì vậy hãy ngày đầu tiên trong quá trình áp dụng thực đơn giảm 6 cân trong 1 tuần để thanh lọc đào thải độc tố bằng những loại trái cây.

thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây, giảm 6 cân trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân nhanh ngày đầu

Ngày đầu tiên trong thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây chúng ta hãy tạm xa những món ăn mặn và cơm nhé. Đổi lại các bạn có thể ăn trái cây không giới hạn chỉ cần ngoại trừ chuối thôi nhé! Bên cạnh đó cũng đừng quên uống thêm 8 – 10 cốc nước để những độc tố trong cơ thể được loại thải hết ra ngoài.

 Xem thêm: Giảm liền 5kg/ tuần dễ dàng với khoai lang và trứng

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg ngày thứ 3

Thực đơn giảm 6 cân trong 1 tuần ngày thứ 3 có gì? Đây sẽ là 1 ngày lên ngôi của những loại rau củ và chắc chắn sẽ vô cùng tuyệt vời với những người có đường tiêu hóa không được tốt. Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây của ngày thứ 3 bạn hãy cứ ăn rau củ thỏa thích với bất cứ kiểu chế biến nào mà bạn muốn như: luộc, nộm, salad thậm chí là xào. Tuy nhiên nếu được bạn hãy hạn chế dầu mỡ vì nó có thể sẽ giảm đi 1 phần hiệu quả giảm cân của bạn. Cuối cùng vẫn là đừng quên bổ sung đủ nước bạn nhé!

thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây, giảm 6 cân trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân nhanh ngày thứ 3

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg ngày thứ 4

Thực đơn giảm 6 cân trong 1 tuần ngày thứ tư có gì? Đó là sự kết hợp giữa thực đơn giảm cân của 2 ngày đầu tiên. Điều này cũng có nghĩa, bạn sẽ được ăn thỏa thích các loại rau và hoa quả trừ quả chuối. Đây chắc chắn là ngay ăn kiêng giảm cân dễ dàng hơn khá nhiều so với thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg trong 2 ngày đầu.

thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây, giảm 6 cân trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân nhanh ngày thứ 4

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg ngày thứ 5

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây ngày thứ 5 có vẻ chẳng hề dễ dàng. Tuy nhiên hãy nghĩ đến thành quả bạn sẽ nhận được đó là 1 vóc dáng thanh thoát nhẹ nhàng đi kèm với vóc dáng ấy là vòng eo thon gọn như eo con kiến, chắc chắn bạn sẽ vượt qua ngày thứ 5 giảm cân 1 cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Ngày thức 5 trong thực đơn giảm 6 cân trong 1 tuần bạn chỉ được ăn chuối và uống sữa tươi không đường và nước. Ngoài ra sẽ không có thêm bất cứ món ăn nào khác.

thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây, giảm 6 cân trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân nhanh ngày thứ 5

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg ngày thứ 6

Cơn thèm cơm của bạn sẽ được giải tỏa trong ngày thứ 6 bởi trong thực đơn ngày thứ 6 bạn đã có thể ăn 1 bát cơm và 6 – 7 quả cà chua thay vì ăn chuối, ăn rau quả và chỉ uống sữa. Tuy nhiên những gì bạn được ăn trong cả ngày tất cả cũng chỉ dừng lại ở 1 bát cơm và 6 – 7 quả cà chua và không có bất kỳ món ăn nào thêm nữa. Có chăng chỉ là 12 cốc nước lọc để thanh lọc cơ thể, giảm cảm giác đói và đốt cháy mỡ thừa.

thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây, giảm 6 cân trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân nhanh ngày thứ 6

Thực đơn giảm 6 cân trong 1 tuần ngày thứ 7

Sẽ chẳng còn là những chuối ngày kiêng khem khổ sở nữa. Thực đơn giảm 6 cân trong 1 tuần ngày thứ 7 đã dễ thở hơn rất nhiều. Bạn không còn phải kiêng cực khổ nữa bởi thực đơn giảm cân ngày thứ 7 đã có thể ăn 2 bát cơm và tất cả các món rau.

thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây, giảm 6 cân trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân nhanh ngày thứ 7

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg ngày cuối cùng

Không chỉ là cơm, rau luộc mà thực đơn ngày cuối cùng của thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg còn có thêm cả những ly nước ép trái cây. Ngoài 1 bát cơm ngày cuối cùng các bạn có thể ăn thoải mái những loại rau và dùng thêm 2 ly nước ép trái cây nữa để kết thúc hành trình 7 ngày giảm cân siêu cấp tốc của mình.

Với thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg ở trên chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà thực đơn giảm cân này mang lại. Tuy nhiên không chỉ với thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây mà với bất kỳ thực đơn giam cân cấp tốc và nhiều cân 1 lúc thì việc cơ thể bị mệt mỏi là khó có thể tránh khỏi.

thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây, giảm 6 cân trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân nhanh ngày cuối cùng

Theo các chế độ ăn kiêng giảm cân khoa học thì thực đơn lý tưởng để giảm cân đó là thực đơn giúp giảm 2 – 3kg/tháng. Với thực đơn giảm 6kg/tháng này tuy có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhưng về lâu dài thì nó không phải là thực đơn giảm cân lý tưởng và phù hợp, thậm chí nó có thể khiến bạn bị kiệt sức. Chính vì vậy trước khi lựa chọn thực đơn giảm cân hãy xác định rõ mục tiêu của bạn là gì, là giảm cân cấp tốc trong thời gian ngắn hay giảm cân khoa học để đem lại kết quả giảm cân bền vững cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó lựa chọn cho mình những thực đơn giảm cân phù hợp nhất.

Nguồn: tapchigiambeo.com

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa