Cô gái béo phì, đen đúa, lột xác ngoạn mục trở thành tân hoa hậu quốc tế Malaysia 2018

“Bị bắt nạt, xa lánh và bị chính anh em trong họ hàng ghẻ lạnh chắc chắn chưa bao giờ là một cảm giác dễ chịu và thực sự đó là những điều mà quá sức chịu đựng với 1 đứa học sinh trung học như tôi. Những người xung quanh tôi họ không biết rằng những hành động đó của họ có thể gây ra những hậu quả đáng sợ. Tuy nhiên, cũng chính từ dưới đáy vực sâu của sự tự ti ấy lại khiến tôi tìm được nghị lực và sự quyết tâm. Cuối cùng tôi đã chứng minh cho mọi người thấy tôi đã giảm cân thành công mà không cần đến bất kỳ 1 viên thuốc giảm cân nào”. Tân hoa hậu Malaysia Joanna nói.

Joanna đẫm nước mắt khi kể về quãng thời gian phải chịu tủi nhục, ghẻ lạnh vì béo

Joanna người từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu trái đất Malaysia 2016 và đăng quang ngôi vị Hoa hậu quốc tế Malaysia 2018 nhưng ít ai biết rằng đằng sau ánh hào quang ấy Joanna đã từng có thời kỳ bị bạn bè mệt thị, an hem họ hàng xa lánh và ghẻ lạnh như thế nào.

Kể về hành trình “lột xác” của mình Hoa hậu trái đất Malaysia Joana Joseph cho rằng nhiều người nghĩ đó chỉ có thể là một câu chuyện thần tiên chỉ có thể có trong cổ tích. Nhưng với  Joana Joseph thì đó thực sự không phải là cổ tích mà là cả một quá trình nỗ lực rèn luyện, không ngừng cố gắng, không ngừng thúc đẩy bản thân vượt qua giới hạn, vượt qua những lời dè bỉu, gièm pha của những người xung quanh để vươn tới ước mơ của chính mình.

thuốc giảm cân

Đằng sau ánh hào quang của vương miện hoa hậu, ít ai biết rằng Joana Joseph đã từng khổ sở như thế nào

“Đối với tôi những năm tháng học trung học là khoảng thời gian đầy tủi nhục mà tôi luôn muốn xóa nó khỏi kí ức của mình. Bởi đó là khoảng thời gian tôi phải chịu đựng sự ghẻ lạnh, sự bắt nạt của bạn bè và cả những anh em ho hàng trong nhà” Joana Joseph nghẹn ngào chia sẻ.

Hoa hậu trái đất Malaysia cho biết: “Thời gian đó, bố mẹ tôi không hề biết tôi bị mắc bệnh béo phì, cho đến khi mọi việc trở nên tồi tệ và quá muộn màng. Khoảng thời gian ấy, mỗi buổi sáng thức dậy, chỉ việc nhìn vào gương cũng đã đủ khiến tôi cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Đã có từng lúc tôi đã từng nghĩ đến những chuyện tiêu cực làm hại đến bản thân nhưng rất may mắn là sau tất cả tôi đã vượt qua được nỗi sợ hãi ấy”.

thuốc giảm cân

Joana Joseph đã từng bị kỳ thi và ghẻ ngoại hình béo phì cảu mình

Joana chia sẻ, lúc đó tôi không hiểu tại sao mọi người lại có thể phân biệt đối xử và hắt hủi tôi như 1 căn bệnh truyền nhiễm như vậy trong khi đó lỗi không phải hoàn toàn do tôi. Thay vì dè bỉu và miệt thị, tại sao mọi người lại không giúp đỡ và dành cho tôi những lời động viên để tôi có động lực khắc phục tình trạng ấy.

Nếu bạn biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác thì bạn sẽ hiểu được và hơn ai hết bạn sẽ hiểu rõ những lời nói của mình đã gấy sát thương đến người khác như thế nào. Nếu bạn là tôi liệu bạn có không nghĩ đến những điều dại dột và liệu rằng bạn có thể vượt qua được mặc cảm ấy.

thuốc giảm cân

thuốc giảm cân

Joana Joseph đã nhiều lần nghĩ về điều dại dột chỉ vì bị bạn bè soi mói, miệt thị và xa lánh

Mọi chuyện đã bắt đầu kết thúc khi đến năm 16 tuổi, lúc này mọi chuyện ngày càng tồi tệ và tôi nghĩ mình cần phải giải quyết nỗi sợ hãi ấy, nếu không mãi mãi cả đời này tôi cũng không thể nào khác đi được và tôi đã đưa ra quyết định thay đổi cuộc đời mình đó chính là phải giảm cân, phải sống lành mạnh.

Tôi chưa từng nghĩ sẽ uống thuốc giảm cân vì tôi đã chứng kiến nó hành hạ mẹ tôi như thế nào

Mặc dù muốn giảm cân nhanh chóng nhưng Joana chưa bao giờ từng nghĩ đến mình sẽ dùng thuốc giảm cân để giảm cân. Mục đích mà Joana đó chính là phải giảm cân nhưng đó là giảm cân lành mạnh.

thuốc giảm cân

Mặc dù muốn tống khứ đám mỡ thừa cấp tốc nhưng Joana chưa bao giờ nghĩ mình sẽ sử dụng thuốc giảm cân

“Tôi đã phải thúc ép bản thân, phải hy sinh nhiều thứ trong cuộc đời để có được tôi ngày hôm nay. Mối ngày cứ có thời gian rảnh tôi lại tập gym, tôi cũng thay đổi cách ăn uống bởi tôi biết ăn uống và chế độ dinh dưỡng sẽ quyết định đến 70% sự thành công hay thất bại của hành trình giảm cân. Tất cả những thành quả mà tôi có ngày hôm nay là do sự nỗ lực”.

thuốc giảm cân

Joana Joseph với vóc dáng vô cùng thon gọn sau khi giảm cân

Có rất nhiều cô gái đã tìm đến thuốc giảm cân để làm phương pháp giảm cân cho mình tại sao Joana lại không lựa chọn chúng?

Tôi không sử dụng bất kỳ viên thuốc giảm cân nào trong suốt hành trình giảm cân giữ dáng của mình bởi vì tôi đã nhìn thấy mẹ mình dùng thuốc giảm cân. Tận mắt chứng kiến thuốc giảm cân đã khiến mẹ tôi vật vã, khổ sở và không thể ăn bất cứ thứ gì tôi đã quyết tâm phải chứng minh cho mọi người thất mình có thể giảm cân mà không cần đến bất kỳ viên thuốc giảm cân nào hỗ trợ”.

thuốc giảm cân

Kết quả ngọt ngào sau khi giảm béo mà Joana Joseph nhận được vô cùng xứng đáng

Sau hành trình giảm cân gian khổ, cuối cùng kết quả mà Joana nhận được đó chính là vương miện Hoa hậu trái đất Malaysia 2016 và Hoa hậu quốc tế Malaysia 2018. Và hiện tại Joana luôn có những lời động viên và hành động giúp đỡ những người muốn giảm cân.

thuốc giảm cân thuốc giảm cân thuốc giảm cân

Điều Joana cảm thấy hối tiếc nhất đó chính là trước đây chưa biết chân quý bản thân mình hơn

“Với những ai muốn giảm cân, tôi chỉ muốn nói là, tất cả những gì bạn cần không phải là tìm ra 1 loại thuốc giảm cân có thể giúp bạn giảm cân cấp tốc mà đó chính là sự quyết tâm và ý chí”, Joana nói “Việc nghĩ về những kẻ từng chê cười, bắt nạt bạn cũng là một động lực giúp bạn tiến xa hơn và đến gần hơn với thành quả giảm cân của mình”.

Ngay cả khi tôi trở nên xinh đẹp thì vẫn có không ít những người xung quanh cho rằng tôi đã đi tẩy da, thậm chí là đi thẩm mỹ chính sửa sắc đẹp… nhưng không, tôi bỗng nhận thấy điều quan trọng nhất không phải là ý kiến của người đời mà chỉ cần bản thân mình tự biết là được.

Tạp chí giảm béo dành tặng 50 suất ưu đãi đặc biệt cho 50 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ giảm béo maxburn lipo ngay bây giờ: OFF 70% chi phí dịch vụ giảm béo công nghệ cao

Max Burn Lipo chuẩn Mỹ.

Nào, giảm béo ngay thôi, cơ hội đến rồi. Đăng ký ngay bây giờ

 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa